Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Trà bị bé Bống bóc mẽ giới tính "đứa con đổi vận" ngay trước mặt Thái

Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Trà bị bé Bống bóc mẽ giới tính đứa con đổi vận ngay trước mặt Thái - Ảnh 1.

Ở tập 21 Hoa hồng trên ngực trái, khi thấy Khuê đến nhà San ở, Bảo đã gọi San ra nói chuyện riêng ngay lập tức. Trong lúc nói chuyện với em gái, Bảo đã nói ra nhiều lời không hay về Khuê. Khuê biết được chuyện Bảo không thích mình, hơn nữa đây là nhà mà Bảo thuê cho San nên Khuê lập tức thu dọn đồ. Dù được San níu kéo nhưng Khuê vẫn kiên quyết ra đi. Điều không may là khi đi xuống cầu thang, Khuê đã bị ngã, dẫn đến việc bị sảy thai. San xót xa nhìn bạn nằm trên giường bệnh, San đã nặng lời trách móc Bảo. 

Lúc này, Bảo mới nói lý do vì sao anh ghét Khuê đến như vậy. Thì ra từ khi xem camera ở công ty và phát hiện Khuê cầm phong bì tiền có hơn 1.000 USD của mình trong đó, Bảo đã luôn có ác cảm với Khuê, nghĩ cô là kẻ ăn cắp, không ra gì. Thêm việc từng nhìn thấy Khuê "ngã giá" với một ông chủ nhà nơi cô dọn vệ sinh nên Bảo gắn luôn mác "lang chạ" cho cô. Thế nhưng, Bảo lại không hề nói ra những điều này mà chỉ tỏ thái độ khó chịu với Khuê. Khi Bảo kể xong những chuyện này, San vẫn không thể nào tin đó là sự thật.

Về phía San, cô cũng đang rất đau khổ vì chuyện ly hôn với Dũng. San nói với Dũng dù có bị đánh đập, hiểu nhầm hay trách mắng đến mức nào cô cũng chịu được nhưng một khi đã không còn niềm tin ở nhau, nghi ngờ nhau thì nên chấm dứt mọi chuyện. Kể cả khi thấy Dũng bỏ đi vì thấy San được một chàng trai trẻ đưa về nhà, San cũng không buồn giải thích.

Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Trà bị bé Bống bóc mẽ giới tính đứa con đổi vận ngay trước mặt Thái - Ảnh 2.

Về phần Trà, cô nàng vẫn tìm cách giấu diếm giới tính của đứa trẻ. Nhưng sự thật dần dần bị bại lộ, cả Hùng - thư ký của Thái lẫn Bống - con gái Thái đều vô tình biết được đứa con trong bụng Trà là con gái. Nhưng may cho Trà là Thái chưa biết được chuyện này. Thấy người tình kêu bị động thai, Thái lại đưa Trà về nhà mình ở. Ngay khi vừa thấy Trà vào nhà, cả bà Hồng - mẹ Thái và Bống - con gái anh đều tỏ thái độ phản đối. Bống thậm chí còn giả vờ ngất để đuổi Trà đi. Trà nhìn thấy bé Bống làm trò như vậy nhưng lại không làm gì được.

Sang tập 22 Hoa hồng trên ngực trái, sau khi rước được Trà về dinh, công ty Thái có vẻ ngày càng khó khăn. Trong khi đó, nhìn thấy Trà vẫn ung dung mang bầu, Thái quay sang bực mình nói: "Bây giờ anh chỉ mong nó tòi ra thật nhanh để xem có đổi được vận mệnh không. Suốt ngày xoay tiền như thế này điên đầu mất". 

Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Trà bị bé Bống bóc mẽ giới tính đứa con đổi vận ngay trước mặt Thái - Ảnh 3.

Ở cuối tập 21 tối qua có sự xuất hiện của nhân vật mới hình như đó chính là vợ cũ của Bảo từ nước ngoài trở về. Có vẻ như người vợ cũ này muốn quay lại với Bảo khiến anh bối rối. Khuê sau khi sảy thai ở viện, nghe theo lời của San cô lại quay trở về nhà San tá túc tạm. Bảo sau khi đi uống rượu say thì về nhà San. Trong cơn say, Bảo đã hỏi Khuê: "Rốt cuộc, phụ nữ các cô ăn gì mà lớn lên được? Tại sao mà yêu đấy rồi phản bội ngay được, rồi phản bội đấy lại hối hận ngay được. Tại sao?".

Ở phân cảnh khác, trong lúc cả nhà ngồi ăn cơm Thái nói với Trà: "Đợt này anh bận quá, lần sau anh hứa sẽ đưa em đi siêu âm để còn nhìn mặt cậu ba nhà mình nữa chứ". "Sao lại là cậu ba hả bố?", Bống thắc mắc thì được bố giải thích: "Thì chị Bống là chị cả, em Mun là chị hai, còn em Bi ở trong bụng là cậu ba nhà mình chứ còn gì nữa". Sau khi nghe bố giải thích, Bống nói luôn: "Con tưởng là cô ba chứ ạ? Em ở trong bụng cô Trà là em gái mà. Hôm trước con nghỉ học về sớm, con nghe rõ ràng cô Trà nói với chú nào ấy em trong bụng cô Trà là con gái, thật ấy ạ". 

Lần này Trà còn may mắn thoát nạn nữa hay không? Thái sẽ làm gì Trà khi biết được sự thật giới tính "đứa con đổi vận"?

Chi tiết tập 22 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (17/10) trên VT3.

TA (th)