Tiếng sét trong mưa: Rò rỉ ảnh Thị Bình ôm con trai khóc nức nở, fan vỡ òa đoán chuyện ngủ với em gái bị bại lộ

Tập 36 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa khiến khán giả choáng váng vì tình tiết anh trai Thanh Bình (Quốc Huy) lên giường cùng em gái Phượng (Oanh Kiều). Là anh em cùng mẹ khác cha nhưng sống xa nhau từ bé nên cả Phượng lẫn Thanh Bình đều không hay biết về sự tồn tại của nhau. Cho đến ngày kia, Phượng vào nhà Thanh Bình làm người hầu rồi nảy sinh tình cảm với anh. Vào đêm mưa gió bão bùng, Phượng - Thanh Bình không ngăn được cảm xúc nên đã lên giường cùng nhau.

Tiếng sét trong mưa: Rò rỉ ảnh Thị Bình ôm con trai khóc nức nở, fan vỡ òa đoán chuyện ngủ với em gái bị bại lộ - Ảnh 1.
Thị Bình - Nhật Kim Anh.
Tiếng sét trong mưa: Rò rỉ ảnh Thị Bình ôm con trai khóc nức nở, fan vỡ òa đoán chuyện ngủ với em gái bị bại lộ - Ảnh 2.
Đây phải chăng là trường đoạn bí mật thân thế của Phượng và Thanh Bình được hé lộ?

Khi khán giả còn đang hoang mang chưa biết tình huống oan trái này sẽ đi về đâu thì bất ngờ cư dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) ôm con trai Thanh Bình khóc nức nở. Trong bức ảnh, đầu tóc Thanh Bình rối bù xù, anh khóc đến mức nước mắt giàn giụa trên gương mặt. Biểu cảm mà Thanh Bình thể hiện khiến khán giả liên tưởng đến một người đang điên loạn vì gây ra lỗi lầm gì đó.

Còn Thị Bình, bà cũng bật khóc nức nở khi ôm con. Khán giả đồn đoán rằng có thể bức ảnh này xuất hiện ở cảnh bí mật thân thế của Thanh Bình và Phượng được phanh phui. Nghĩa là ở thời điểm đó, Phượng - Thanh Bình biết chuyện mình có quan hệ máu mủ. Nhưng nghiệt ngã làm sao, 2 người đã từng ân ái mặn nồng trước đó.

Lục lại quá khứ, khán giả truy ra tình tiết Thị Bình bước vào căn nhà lớn của Khải Duy rồi hỏi Thanh Bình rằng anh có phải con trai của vợ cả hay không. Nhìn thấy Thanh Bình, Thị Bình lại bật khóc. Theo giới thiệu từ đài Vĩnh Long thì đây là cảnh Thị Bình nghẹn ngào nhận ra Thanh Bình là đứa con trai mà bà từng đứt ruột đẻ ra. Hơn 24 năm trước, vì bị mẹ chồng ép vào đường cùng nên Thị Bình mới nhảy sông tự sát.

Tiếng sét trong mưa: Rò rỉ ảnh Thị Bình ôm con trai khóc nức nở, fan vỡ òa đoán chuyện ngủ với em gái bị bại lộ - Ảnh 3.
Tiếng sét trong mưa: Rò rỉ ảnh Thị Bình ôm con trai khóc nức nở, fan vỡ òa đoán chuyện ngủ với em gái bị bại lộ - Ảnh 4.
Cảnh Thị Bình vỡ òa khi nhận lại con trai đã xuất hiện trước đó.

May mắn được ông Quý cứu thoát, Thị Bình mới sống được đến tận bây giờ. Chỉ để trả ơn cưu mang của ông Quý, Thị Bình đồng ý lấy ông làm chồng. Và Phượng là đứa con gái được sinh ra trong nỗi lòng nặng mang ơn nghĩa đấy!

Những tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa lên sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần vào lúc 20g00 trên THVL1.

Theo Su (Helino)