Thông báo chính thức nguyên nhân liveshow Tuấn Hưng bị hủy

Trước khi bị hủy show vào phút chót, Tuấn Hưng đã có sự nghiệp và đời tư thăng trầm ra sao? Trước khi bị hủy show vào phút chót, Tuấn Hưng đã có sự nghiệp và đời tư thăng trầm ra sao?

GiadinhNet - Bị hủy show vào phút chót, Tuấn Hưng khóc hết nước mắt khi đón sinh nhật ở tuổi 40. Chưa hết, tối 6/10, anh còn phải nhập viện vì sức khỏe suy kiệt. Trước khi xảy ra những buồn phiền này, Tuấn Hưng có sự nghiệp và đời tư ra sao?

Theo đó, 9h ngày 5/10, đội kiểm tra liên ngành quận mời công ty cổ phần Tổ chức sự kiện và truyền thông Thăng Long - đơn vị Tuấn Hưng thuê thực hiện đêm nhạc tiến hành làm việc, rà soát các điều kiện đảm bảo cho việc tổ chức chương trình.

Sau quá trình rà soát, đoàn kiểm tra kết luận điểm diễn tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy. Hệ thống chữa cháy ở đây chưa hoạt động, hệ thống báo cháy tự động bị lỗi, khu vực trông giữ phương tiện ngoài trời chưa đảm bảo về an toàn chữa cháy.

Tuấn Hưng nhiều lần rơi nước mắt khi trò chuyện cùng phóng viên ngay khi liveshow bị hủy.
Tuấn Hưng nhiều lần rơi nước mắt khi trò chuyện cùng phóng viên ngay khi liveshow bị hủy.

Công an quận Ba Đình sau đó đã đề xuất chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận dừng tổ chức chương trình để đảm bảo an toàn phòng cháy theo đúng luật. Quận Ba Đình cho rằng việc dừng biểu diễn chương trình là việc làm cấp bách và cần thiết.

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc đêm nhạc của kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bị hủy ngay sát giờ G vào tối ngày 5/10 vừa qua.

Sau khi nhận được công văn yêu cầu hủy chương trình vì lý do đặc biệt, Tuấn Hưng vô cùng sốc và gặp mặt báo chí ngay tại điểm diễn. Trong cuộc trò chuyện, nam ca sĩ nhiều lần bật khóc vì không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Về tài chính, việc hủy đêm diễn khiến nam ca sĩ mất trắng 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, điều khiến Tuấn Hưng cảm thấy nuối tiếc hơn cả là tình cảm của khán giả, những người đã bay từ nước ngoài về, rồi bay từ Nam ra để dự liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát đúng trong ngày sinh nhật của Tuấn Hưng.

Sự việc đã khiến tâm trạng nam ca sĩ bị ảnh hưởng nặng nề, đẫn dến đau dạ dày tái phát và kiệt sức, phải nhập viện vào chiều 6/10 và hiện đã được về nhà.

Theo TH

Daidoanket.vn