Chỉ một ly trà sữa đã xoá bỏ tin đồn rạn nứt giữa Kỳ Duyên và Huyền My bấy lâu nay

Mới đây, trên instagram của mình Huyền My vừa đăng tải hình ảnh ở cùng phòng với Kỳ Duyên, người đẹp còn khoe ly trà sữa được cô em gái của mình "đãi". Có thể thấy, mối quan hệ giữa Huyền My và Hoa hậu Việt Nam 2014 hoàn toàn bình thường, không hề rạn nứt như những lời đồn bất lâu.

Huyền My được Kỳ Duyên khao trà sữa, cả hai ở chung một phòng khi tham dự sự kiện mới đây.

Đây có thể là câu trả lời chính thức cho mối quan hệ luôn bị hoài nghi rạn nứt giữa 2 người đẹp.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên và Huyền My thường xuyên bị so sánh về cả nhan sắc và học thức. Tin đồn cả hai "bằng mặt không bằng lòng" và rất ghét bỏ nhau lập tức dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ. Thậm chí, một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn Huyền My là người đứng sau hàng loạt những vụ lùm xùm đầy tai tiếng của Kỳ Duyên. Tuy nhiên, bộ đôi đều phủ nhận điều này.

Hai người đẹp vẫn thường like hình ảnh của nhau trên mạng xã hội, từng đi ăn chung, chụp ảnh chung khi xuất hiện trong cùng sự kiện nhưng khá ngượng ngùng. Duyên cũng gây chú ý khi gửi lời cổ vũ Huyền My trong khoảng thời gian người đẹp sinh năm 1995 thi Miss Grand International. "Mỳ ơi, fighting chị ơi!" - Hoa hậu Việt Nam 2014 viết. Đáp lại, Huyền My nhanh chóng lên tiếng cảm ơn và "thả tim" cho Kỳ Duyên thế nhưng những đồn đoán xung quanh mối quan hệ của hai nàng Hậu này vẫn luôn là đề tài được quan tâm.

Kỳ Duyên ủng hộ tinh thần cho Huyền My trong cuộc thi Hoa hậu Hoà Bình.

Cả hai từng đi ăn với nhau sau khi kết thúc một sự kiện.

Theo Helino