Jennifer Phạm khiến Quang Dũng phấn khích khi thông báo con trai đã chấp nhận về nước

Thanh Thảo tung ảnh cũ tiết lộ 'mối tình' 15 năm cùng Quang Dũng Thanh Thảo tung ảnh cũ tiết lộ "mối tình" 15 năm cùng Quang Dũng

GiadinhNet - Dù đang trong thời gian ở cữ nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quang Dũng. Cô còn nhấn mạnh Quang Dũng giữ vị trí "song song" với chồng trong lòng cô.

Quang Dũng chia sẻ, anh đã không giấu được tâm trạng phấn khích khi nghe vợ cũ, Jennifer Phạm, thông báo về chuyện bé Bảo Nam chấp nhận sinh sống và học tập ở trong nước. 

Anh sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ con trai, đồng thời bé Bảo Nam cũng gần gũi hơn với gia đình bên nội.

Quang Dũng muốn ở gần con trai nhưng suốt 7 năm qua bé ở Mỹ cùng ông bà ngoại. Vì vậy, khi nghe tin con về Việt Nam đoàn tụ, Quang Dũng đã rất phấn khích.

Quang Dũng muốn ở gần con trai nhưng suốt 7 năm qua bé ở Mỹ cùng ông bà ngoại. Vì vậy, khi nghe tin con về Việt Nam đoàn tụ, Quang Dũng đã rất phấn khích.

Điều đó đặc biệt ý nghĩa khi nó diễn ra vào đúng dịp sinh nhật của anh. Ngoài ra trong tiệc sinh nhật của mình, anh con được con trai quay video mừng ca sĩ thêm tuổi mới của anh khi đang du lịch cùng mẹ Jennifer Phạm ở Đà Nẵng.

Được biết, tối 8/8, Quang Dũng tổ chức tiệc mừng tròn 43 tuổi tại TP HCM. Trước khi nhập tiệc, anh xúc động khi xem video con trai hát tặng vài câu trong bài hát Happy Birthday. 

Ngoài đoạn video của Bảo Nam, trong các video khác, Quang Dũng cũng nhận được những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hàn Thái Tú, diễn viên Hồng Ánh... vì kẹt show không đến mừng sinh nhật, nhưng bất ngờ khi phát clip chúc mừng, dự kiến là không tổ chức nhưng những người bạn thân và gia đình đã âm thầm tổ chức và tạo bất ngờ cho anh.

Quang Dũng hạnh phúc vì đưa được mẹ lên Sài Gòn sinh sống.

Quang Dũng hạnh phúc vì đưa được mẹ lên Sài Gòn sinh sống.

Nam ca sĩ cho biết sinh nhật năm nay của anh có rất nhiều món quà ý nghĩa. Quang Dũng tâm sự: "Mẹ tôi đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng tôi và đại gia đình. Đây là lần đầu tiên sinh nhật của tôi có mẹ ở bên kể từ khi tôi bước chân vào con đường ca hát. Cả đại gia đình đã có những giây phút ấm áp bên nhau. Một món quà ý nghĩa khác dành cho tuổi 43 của tôi chính là bé Bảo Nam đã đồng ý về nước định cư. Là một người cha, không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn việc con trai sẽ hiểu về văn hóa, nguồn cội của mình".

Điều khiến Quang Dũng canh cánh và lo lắng nhất là con trai vẫn còn khá nhút nhát và ngại tiếp xúc ở chốn đông người. Tuy ở nhà cậu nhóc rất hiếu động nhưng gặp người lạ thì lại rụt rè. Ngoài ra anh cũng mong con trai sẽ nói tiếng Việt tốt hơn bởi sau 7 năm sống ở Mỹ, cậu bé đã quen giao tiếng bằng tiếng Anh.

Đỗ Quyên