Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động rơi nước mắt trong 'Ngày hạnh phúc'

Tiếp nối những dự án nhân ái, các thí sinh của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái trong tập thứ hai này đã tìm gặp một cặp vợ chồng khuyết tật để chia sẻ và mang đến một món quà bất ngờ dành cho họ. Điều đáng chú ý của đôi vợ chồng này không chỉ nằm ở việc cả hai không được lành lặn mà chủ yếu bởi tình cảm họ dành cho nhau khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nhân vật chính trong chương trình là anh Trần Văn Tư (Tiền Giang) - nạn nhân chất độc màu da cam, đi đứng và nói chuyện khó khăn. Tuy vậy, anh vẫn chăm chỉ lao động và phụng dưỡng người mẹ già yếu, bệnh tật. Trong khi đó, vợ anh là chị Huỳnh Thị Huệ (Đồng Tháp), bị gia đình cấm cản, mỗi người một nơi. Chị Huệ bán vé số mưu sinh tại Đồng Tháp. Cặp vợ chồng này đã có với nhau một người con nhưng 2 bên gia đình vẫn phản đối vì sợ khổ khi cả 2 anh chị đều là người khuyết tật.

Không muốn chị Huệ làm trái ý gia đình và người mẹ già yếu của mình phải lo lắng, anh Tư đành ngậm ngùi chấp nhận sống xa vợ con. Mặc dù sống trong hoàn cảnh éo le như thế, nhưng người đàn ông nghị lực này lúc nào cũng nuôi hy vọng một ngày cả nhà được đoàn tụ, còn chị Huệ vẫn một lòng hướng về anh và lấy đứa con làm động lực tiếp tục cuộc sống.

Đứng trước câu chuyện về người đàn ông vừa hiếu thảo với mẹ, lại hết lòng yêu vợ thương con cùng người phụ nữ khiếm khuyết nhưng nhường nhịn, thủy chung đã khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động đến rơi nước măt. Cô nghẹ ngào chia sẻ: “Đây là một câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu rất nhiều cho những bạn trẻ như Linh. Những con người có thể khiếm khuyết về ngoại hình nhưng đã dành cho nhau những tình cảm rất tròn trịa, đong đầy”.

Không giống như trước đó, mọi thông tin về việc các thí sinh trong dự án Ngày hạnh phúc thực hiện đều được giấu kín nên chẳng những ban bình luận cùng khán giả không được biết mà cả Trấn Thành và Trác Thúy Miêu đều rất cảm động chờ mong chứng kiến các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã làm gì để giúp cặp đôi này.

Bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết: “Những cô gái lộng lẫy trong chương trình ngày hôm ngay chắc chắn sẽ khiến chúng ta vỡ òa cảm xúc về những gì các cô ấy đã làm trong dự án lần này”.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái tập 3 Ngày hạnh phúc sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 29/7 trên VTV9.

Theo MASK