Phi Nhung khóc nghẹn trong 'Điều ước thứ 7'

Lễ ra mắt chương trình "Điều ước thứ 7" được diễn ra với sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt. Các nhân vật này mang tới chương trình những câu chuyện ý nghĩa nhằm truyền cảm hứng tích cực đến cho mọi người.

Cũng có mặt tại buổi lễ, ca sĩ Phi Nhung đã gửi tặng đến mọi người những ca khúc làm nên tên tuổi của mình. Sau đó, cô đã có những chia sẻ xúc động về những mảnh đời thiếu may mắn, khiến cô không kìm được nước mắt.

Mỗi số phát sóng của "Điều ước thứ 7" là một câu chuyện kể chân thực, dung dị về những số phận, mảnh đời ta có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, về những ước mơ cháy bỏng nhưng bởi nhiều ngăn trở mà chưa thể thành hình.

“Chủ nhân” của những ước mơ có thể là một tù nhân lĩnh án chung thân vì mắc trọng tội, một cô giáo bị nhiễm HIV, chàng trai sinh ra trong hình hài của một cô gái… Những nhân vật này phải là người có khả năng truyền cảm hứng, hướng người xem tới những suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Là một chương trình truyền hình thực tế song yếu tố văn hóa, nghệ thuật vẫn luôn được chú trọng trong chương trình, đặc biệt là về lĩnh vực âm nhạc. Song hành với câu chuyện xúc động của nhân vật là những đoạn nhạc, ca khúc có chung chủ đề với sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Phi Nhung, Bùi Anh Tuấn…

Để một chương trình “Điều ước thứ 7” được lên sóng, nhóm sản xuất đã phải họp bàn ý tưởng, xác minh đề tài trước tối thiểu là 1 tháng. Có rất nhiều kíp nhỏ song song thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo tiến độ ghi hình cũng như giữ được bí mật với các nhân vật chính.

Trung bình một nhóm sản xuất có 15 thành viên bao gồm đạo diễn nội dung, đạo diễn hình ảnh, tổ chức sản xuất, các biên tập, quay phim, trợ lý ghi hình, kỹ thuật viên, lái xe… Ê kíp chương trình đã cùng nhau vượt rừng, lên non, đi về rất nhiều vùng đất xa xôi, cách trở của cả ba miền Bắc, Trung, Nam để biến những ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực.

Theo Lưu Hằng/Vietnamnet