Lộ diện top 4 thí sinh vào bán kết Thần tượng Bolero 2018

Tối 5/3, Thần tượng Bolero bước đến vòng loại trực tiếp dành cho 6 thí sinh đã chiến thắng ở vòng thi trước. Gây ấn tượng nhất là thí sinh Lê Thuý Anh, người giành được lượt bình chọn cao nhất trong tập phát sóng trước đó.

Theo như Quang Lê tiết lộ, cô là thí sinh của anh nhận được nhiều lời khen của khán giả gửi về, trong đó có cả người hâm mộ ở nước ngoài. Tại vòng thi này, Thúy Anh thể hiện ca khúc Ai cho tôi tình yêu, một bản hit làm nên tên tuổi ca sĩ Lệ Quyên.

Đây là thử thách dành cho Thuý Anh bởi nếu hát không khéo sẽ bị đánh giá là một màu, không vượt qua cái bóng quá lớn của đàn chị. Và thí sinh đội HLV Quang Lê không làm người hâm mộ thất vọng.

Thuý Anh là thí sinh được các huấn luyện viên đánh giá cao tại Thần tượng Bolero.

Cô thể hiện ca khúc Ai cho tôi tình yêu với chất giọng trầm ấm, xử lý nốt nhạc tinh tế, thổi một làn gió mới vào ca khúc đậm chất bolero. Giọng hát của Thúy Anh đã mang đến chương trình màu sắc khác lạ khiến các HLV thích thú và giành nhiều lời khen.

HLV Quang Lê chia sẻ sự tự hào về Thúy Anh. Nam giám khảo còn tiết lộ học trò đã giảm 8kg khi đến vòng thi này để đảm bảo ngoại hình. Riêng HLV Như Quỳnh cảm nhận Thúy Anh hát đậm bolero hơn nữa sẽ rất thành công. Đối với cô, Thúy Anh đã là một ca sĩ.

Bàn về việc giảm cân và giữ dáng của các nghệ sĩ, một lần nữa Quang Lê bị mang lên bàn cân, trở thành đề tài bàn tán của Ngọc Sơn và Như Quỳnh. HLV Ngọc Sơn trêu ghẹo: “Quang Lê ơi, lần sau ai có tặng đồ cho mình thì mình trân trọng bằng cách ăn uống cẩn thận nha”.

Như Quỳnh cũng chọc Quang Lê: “Quang Lê ốm lắm rồi!” khiến những người có trong trường quay bật cười, riêng Quang Lê chỉ biết cười khổ.

Quang Long (áo sọc) và Nhật Minh (áo vest hoa) phải nói lời chia tay chương trình.

Kết thúc đêm thi, với 34,23% lượt bình chọn từ khán giả, Duy Cường là thí sinh đầu tiên bước vào vòng bán kết. Kế đến là Thúy Anh với 25,11%. Hoàng Hải nhận 16,94% và cuối cùng là Thanh Lan với 9,96%. Đây là 4 gương mặt đại diện 3 đội bước vào bán kết.

Chương trình phải nói lời chia tay với Quang Long và Nhật Minh, hai giọng ca được đánh giá nhiều tiềm năng.

Theo Zing