Thủy Tiên bỏ giày chạy lên sân khấu ôm thí sinh nhí

Tập 2 của chương trình Ai sẽ thành sao nhí lên sóng tối 3/9 tiếp tục là vòng tuyển chọn. Các thí sinh trình diễn để thuyết phục huấn luyện viên bấm đèn chọn.

Chỉ cần 2 trong số 3 đèn chuyển sang xanh, thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng tiếp theo. Vòng này, các huấn luyện viên Thanh Thảo, Thủy Tiên và MTV vẫn chưa chọn thí sinh về đội của mình.

Thí sinh Ngọc Trâm và Phúc Duy. Ảnh: Katsu Team
Thí sinh Ngọc Trâm và Phúc Duy. Ảnh: Katsu Team

Trong đêm thi, Ngọc Trâm và Phúc Duy với bài hát Nỗi buồn mẹ tôi, nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và khán giả. MC Thanh Duy không thể kiềm chế cảm xúc, đã phải ôm hai bé ngay khi anh bước lên sân khấu.

Thủy Tiên từ hàng ghế HLV cũng nóng lòng để lên ôm các thí sinh nên không ngại bỏ cả giày để chạy chân không lên sân khấu.

Thủy Tiên dành nhiều lời khen cho đôi song ca nhí: “Có những người hát phải dùng kỹ thuật, dùng nhiều cách để đưa cảm xúc vào bài hát. Còn các con chỉ cần hát thôi đã là hay, bất chấp kỹ thuật, bất chấp cảm xúc”.

Phúc Duy và Ngọc Trâm là một trong những cặp song ca đặc biệt nhất của chương trình vì chỉ gặp nhau và ghép đôi sau vòng thử giọng tại Cần Thơ. Các huấn luyện viên khi nhìn thấy cặp song ca này cũng nghĩ họ là anh em ruột vì ngoại hình có quá nhiều điểm tương đồng.

Thủy Tiên chân không chạy lên sân khấu ôm hai thí sinh nhí. Ảnh: Katsu Team.
Thủy Tiên chân không chạy lên sân khấu ôm hai thí sinh nhí. Ảnh: Katsu Team.

HLV Lê Minh bất ngờ vì hai thí sinh nhí có khả năng hát với nhau khớp từng chút một. Trả lời thắc mắc của thành viên nhóm MTV, bé Ngọc Trâm cho biết vì em và Phúc Duy ở xa nhau nên phải tập hát qua điện thoại.

Tiếp đó, cậu bé 4 tuổi và chị gái Tường Vi đến từ tỉnh Tây Ninh cũng làm Thủy Tiên phấn khích khi thể hiện một bản mashup Tình cha – Lòng mẹ. Nữ ca sĩ giành nhiều thời gian để bày tỏ tình cảm đối với cặp song ca, đặc biệt với bé Thành Long.

Sau phần thuyết trình cật lực của Thủy Tiên, Thanh Thảo hỏi cậu bé: “Con có hiểu gì không?”. Đáp lại, cậu bé nhún vai với ý nghĩa “không hiểu” khiến khán giả và các huấn luyện viên phải cười phá lên.

Thanh Long 4 tuổi nhưng tự tin hát cùng chị gái. Ảnh: Katsu Team.
Thanh Long 4 tuổi nhưng tự tin hát cùng chị gái. Ảnh: Katsu Team.

Trước đó, Thành Long được Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Phương Uyên đặc cách đưa vào vòng tuyển chọn gây bất ngờ cho chính gia đình bé. Chị lý giải cậu bé mới 4 tuổi, chưa biết mặt chữ, chỉ tập tành hát theo chị gái nhưng đã thể hiện độ cảm nhạc tốt, thuộc nhanh lời bài hát.

"Bản thân bé có độ nhạy với âm nhạc và khi kết hợp cùng chị ruột trên sân khấu, chắc chắn sẽ mang đến khán giả những bất ngờ thú vị", Phương Uyên nói.

Ngoài ra, phần trình diễn của thí sinh Quang Vũ với ca khúc Beat it và điệu nhảy điêu luyện cũng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các Huấn luyện viên. 3 thành viên của nhóm MTV cùng bước lên sân khấu hòa mình trong bài nhạc nhảy nổi tiếng, sôi động.

Quang Vũ khiến giám khảo phấn khích vì nhảy đẹp. Ảnh: Katsu Team.
Quang Vũ khiến giám khảo phấn khích vì nhảy đẹp. Ảnh: Katsu Team.

Huấn luyện viên Lê Minh còn tiếp tục hỗ trợ Quang Vũ bằng cách hát bè cho em ở những đoạn cao trào. Anh bất ngờ khi biết thí sinh nhí chỉ mất một tuần để tập luyện. Thành viên nhóm MTV tiết lộ anh từng cùng Thanh Duy và nhạc sĩ Phương Uyên tập những động tác này nửa tháng nhưng vẫn không nhảy được.

Khép lại tập 2, các thí sinh được chọn vào vòng sau gồm Quang Vũ, Nhật Phúc, Lam Giang, Tiểu Bình, song ca Tường Vi -Thành Long và Ngọc Trâm - Phúc Duy.

Theo Zing