Hải Băng bức xúc khi bị nghi giả dối tình cảm với con riêng của bạn trai

Chuyện tình của hai người tạo tranh cãi trên mạng xã hội khi có nhiều ý kiến chỉ trích Hải Băng là người phá vỡ tổ ấm của Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc khiến cô và chính bạn trai phải lên tiếng về vấn đề này.

Trên trang cá nhân, nhiều lần Hải Băng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của cô bên con riêng của bạn trai. Theo đó, mối quan hệ thân thiết của Hải Băng với con riêng của Thành Đạt nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người chúc phúc cho nữ ca sĩ và nói rằng, cô xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Tuy nhiên có không ít luồng ý kiến trái chiều. Một lần nữa niềm hạnh phúc của Hải Băng lại bị đem ra soi mói.


Chia sẻ đầy bức xúc của Hải Băng

Chia sẻ đầy bức xúc của Hải Băng

Đỉnh điểm của bức xúc là khi Hải Đăng phải lên tiếng trên trang cá nhân về quan điểm "dì ghẻ - con chồng". Cô cho rằng, mỗi đứa trẻ khi ra đời đều được bố mẹ và những người xung quanh chào đón và thương yêu như một thiên thần. "Vì là con nít mà, chúng đáng yêu quá, không thể không yêu thương chăm sóc. Tôi nghĩ chúng xứng đáng như vậy". Hải Băng còn thể hiện sự bức xúc trước luồng ý kiến 'mẹ ghẻ không thương con chồng'. Cô nói: "Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ mà là cô... thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng".

Trên thực tế, showbiz Việt không thiếu gì những tình cảm "mẹ kế - con chồng" được nhiều người ngưỡng mộ. Ngọc Trinh là một điển hình. Tình yêu thương của người mẹ kế đã khiến Ngọc Trinh cảm nhận được và hơn ai hết, chính cô là người lên tiếng: Mẹ kế là 'người tuyệt vời nhất thế gian'. Mẹ đẻ của Ngọc Trinh mất từ khi cô mới lọt lòng, vì thế, nữ hoàng nội y hầu như không có ấn tượng gì về bà. Ngược lại, tất cả tình yêu thương và sự chăm lo của cô đều dành cho người mẹ kế - bà Sáu Phương. Trên trang cá nhân, người đẹp vẫn thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên mẹ kế và ca ngợi bà là "người tuyệt vời nhất thế gian"

Ngoc Trinh lan dau khoe ba ruot va me ke hinh anh 3

Đối với Ngọc Trinh, mẹ kế là người chăm sóc cô từ lúc nhỏ nên trong nhà, cô cũng thương mẹ nhất. Khi có tiền, điều đầu tiên Ngọc Trinh làm cho mẹ là xây một căn nhà khang trang bởi: "Lỡ sau này tôi có chồng, có con, mấy anh chị của tôi không thương mẹ nữa thì mẹ tôi cũng còn có cái nhà để ở lúc về già".

Không chỉ gửi tiền về quê để phụng dưỡng bố mẹ, Ngọc Trinh còn đưa mẹ đi làm đẹp, mua sắm quần áo... Trong những sự kiện quan trọng của Ngọc Trinh, mẹ kế cũng luôn có mặt để chúc mừng cô. Sự quan tâm, chăm sóc của bà Sáu Phương với Ngọc Trinh không khác gì mẹ ruột khi bà luôn tự mình vào bếp nấu nướng bữa ăn cho cô.

Anna Trương tươi tắn bên mẹ Mỹ Linh

Một trường hợp khác phải kể đến như một điển hình đáng ngưỡng mộ về tình cảm mẹ kế con chồng. Đó là tình mẫu tử của ca sĩ Mỹ Linh và Anna Trương con riêng của chồng. Mỹ Linh từng chia sẻ rằng: “Tôi chưa bao giờ phân biệt đó có phải là đứa trẻ do mình sinh ra hay không. Mỗi đứa trẻ như một bông hoa, tự nó tỏa hương. Làm sao có thể không yêu Anna khi nó đáng yêu như thế?". Anna Trương cũng hoàn toàn bị chinh phục bởi tình cảm của người mẹ thứ hai này. Cô luôn nhắc "mẹ Mỹ Linh" một cách đầy tự nhiên và trìu mến: "Tôi coi mẹ Mỹ Linh như mẹ đẻ của mình." Lớn lên trong vòng tay chăm sóc của mẹ Mỹ Linh từ 3 tuổi, bản thân cô từng thừa nhận, ở bên trong con người mình có một phần của mẹ Linh. Anna cũng học được từ người "mẹ Việt" của mình tinh thần trách nhiệm trong nghệ thuật. "Mẹ là tấm gương để tôi hiểu cần đặt sự ưu tiên của từng giai đoạn cuộc sống vào cái gì", ca sĩ trẻ chia sẻ.

Phương Nghi