Bé trai 3 tuổi bị giúp việc chém cổ gây rúng động dư luận

Người giúp việc cho gia đình Ả Rập này là người Ethiopia. Người đàn bà này bị cáo buộc có hành vi giết người khi bị bắt tận tay đang dùng dao đâm và cố chặt đầu cậu bé 3 tuổi trong khi đang ngủ.

Tuy nhiên, trong khi đang thực hiện hành vi tội ác thì đứa bé sợ hãi, đau đớn đã hét lên khiến cho người nhà chú ý. Mẹ cậu bé phát hiện ra sự việc khi nghe tiếng hét của con trai. Bằng hết sức mình, người mẹ đã giành được cậu bé ra khỏi tay người giúp việc độc ác.

Bà mẹ hoảng hốt bế con chạy vội ra ngoài đường bắt taxi để đưa cậu con trai đáng thương đi cấp cứu. Cậu bé bị đâm vào cổ họng, miệng, tai và vai trái.

Hiện tại, cậu bé đang được điều trị tích cực tại bệnh viện nhi đồng King Abduallah Hospital ở thủ đô Riyadh, Ả Rập Xê Út.

Cậu bé 3 tuổi may mắn sống sót và đang được điều trị tích cực trong bệnh viện.
Cậu bé 3 tuổi may mắn sống sót và đang được điều trị tích cực trong bệnh viện.

Theo các nguồn tin cho biết, người giúp việc này có biểu hiện thần kinh không bình thường, hay lẩm bẩm một mình.

Người thân của cậu bé cho hay: “Người giúp việc độc ác đó đang tâm sát hại cháu tôi. Bà ta đã đâm thằng bé rất nhiều lần vào cổ họng, miệng, tai và vai trái. Thằng bé có thể sống sót quả là một phép màu.”

“Người đàn bà độc ác đó còn đâm thằng bé 4 nhát sau lưng. May mà mẹ cháu đã phát hiện và chạy tới vật lộn với người giúp việc để cứu cháu. Cô ấy kể lại là người giúp việc điên khùng kia luôn miệng nói “Giết! Giết”.”

Người mẹ bế đứa con trai bê bết máu trên tay chạy vội ra đường và may mắn được người tài xế taxi giúp đưa đứa bé tới bệnh viện cấp cứu nhanh nhất có thể. Nhờ vậy mà cậu bé mới được cứu sống.

Bệnh viện nhi đồng King Abduallah Hospital ở thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi, nơi cậu bé đang được điều trị.
Bệnh viện nhi đồng King Abduallah Hospital ở thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi, nơi cậu bé đang được điều trị.

Sự việc hiện đang được các cơ quan hữu quan tiếp tục điều tra làm rõ. Ở Ả rập Xê Út, việc thuê giúp việc từ các nước Châu Phi hay Ấn Độ và Pakistan để làm việc nhà và chăm trẻ rất phổ biến.

Năm 2014, tại Ả Rập Xê Út cũng từng xảy ra sự việc tương tự khi người giúp việc dùng giao giết cậu bé 2 tuổi tên Osama Bin Maeed Al-enzi. Người giúp việc này sau đó bị tử hình.

Năm 2013, tòa án nước này cũng kết án tử hình một người hầu gái Indonesia với cáo buộc cô ta đã chặt đầu đứa con bốn tuổi của chủ nhà và gián tiếp gây ra hai cái chết khác.

Theo Thu Trang (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)