Ngất ngây với vẻ đẹp dịu dàng, tươi tắn của cô gái trẻ trong lễ diễu binh

Sáng 2/9, tại Quảng trường Ba Đình diễn ra lễ diễu binh chào mừng ngày Quốc khánh với sự tham gia của hơn 60 khối chia làm 2 ngả tiến sâu vào các tuyến phố. Trong đó, có nhiều khối đoàn nữ xinh đẹp, nổi bật là một “bóng hồng” duyên dáng với nụ cười rạng ngời thể hiện niềm tự hào dân tộc đã nhanh chóng được những người săn ảnh chụp lại và chia sẻ lên diễn đàn mạng xã hội.

 

Bức hình cô gái nở nụ cười rạng ngời thể hiện niềm tự tôn dân tộc trong lễ diễu binh mừng Quốc khánh 2/9 thu hút sự quan tâm của nhiều người

 

Hình ảnh cô gái một tay cầm cờ đỏ sao vàng lấp lánh, một tay cầm hoa liên tục vẫy chào mọi người với nụ cười rạng ngời, tươi thắm ngay sau đó đã thu hút hơn 84.000 lượt thích.

Cùng với đó là nhiều lời trầm trồ, xuýt xoa trước vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người con gái Việt Nam: “Bạn ấy xinh quá”, “10 điểm”, “má lúm, răng khểnh xinh quá”, “có má lúm đống tiền nhìn dễ thương quá”, “cô ấy đẹp thật rạng ngời”…

 

Cư dân mạng trầm trồ trước vẻ đẹp dịu dàng của cô gái trẻ

 

 

Theo tìm hiểu, cô gái khiến nhiều chàng trai "chết mê chết mệt" này tên Đoàn Thị Phương Thảo, sinh năm 1994, hiện đang là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

 

Phương Thảo cho biết, trong khối đoàn diễu binh mừng Tết độc lập của dân tộc thì cô thuộc khối xe Quốc huy.

"Mình rất tự hào và vinh dự khi được đứng trong đội ngũ diễu binh tại một sự kiện trọng đại, thiêng liêng như vậy của đất nước. Xen lẫn với đó là cảm giác hồi hộp, lo lắng", Phương Thảo chia sẻ.

Khi được hỏi lý do vì sao lại có cảm giác lo lắng ấy, cô gái trẻ trả lời đó là bởi luôn canh cánh trong lòng "không biết mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng được giao phó này hay không?!".

Thảo cho hay trong thời gian tới "mình sẽ cố gắng học tập và rèn luyện bản thân mình ngày càng trở nên tiến bộ, trở thành một công dân tốt để sau này góp phần nhỏ bé xây dựng đất nước".

 

Hình ảnh đời thường duyên dáng, đáng yêu của Phương Thảo.

Theo Trí thức trẻ