Bắt 2 tên cướp tài sản của đôi tình nhân đang tâm sự trên phố

Chiều 12/5, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết vừa bắt được hai đối tượng chuyên dùng dao để đe dọa các đôi tình nhân để cướp của.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 22h ngày 11/5, anh Trần Đình H. (SN 1990) và chị Nguyễn Thị Mỹ H. (SN 1990, cùng trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) đang đứng tâm sự trên đường Lê Văn Mến (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì bị 2 nam thanh niên dùng dao đe dọa, đâm vào tay anh H. và cướp điện thoại di động của đôi nam nữ này và cướp một dây chuyền vàng của chị H. cùng 800 ngàn đồng của anh H.

Trong lúc chống cự, anh H. bị một tên đâm bị thương ở tay, còn chị H. bị bóp cổ.

Đối tượng Phan Văn Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh Đ.H
Đối tượng Phan Văn Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh Đ.H

Sau khi nhận tin báo, các trinh sát Công an quận Liên Chiểu tiến hành truy bắt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng ngày 12/5, các trinh sát đã bắt được Vũ Quốc Trung (SN 1995, quê Đăk Lăk, tạm trú phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và Phan Văn Tuấn (SN 1990, quê Quảng Nam, trú đường Bùi Chát, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Tại cơ quan công an, hai tên Trung và Tuấn cúi đầu thừa nhận hành vi cướp tài sản của anh chị H. nói trên.

Đối tượng Vũ Quốc Trung. Ảnh Đ.H
Đối tượng Vũ Quốc Trung. Ảnh Đ.H

Theo lời khai của Trung và Tuấn, sau khi đi nhậu về, Trung mượn xe máy của một người bạn rồi chở Tuấn chạy dọc đường Nguyễn Tất Thành.

Khi tới đoạn đường Lê Văn Mến (tổ 197, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) thì phát hiện anh chị H. đang đứng tâm sự thì chúng ra tay hành động như đã nói ở trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội