Lộ diện thêm lâu đài 5 triệu USD của đại gia Tây Hồ

 

 - 1

 

Theo nhân viên bảo vệ đang trông giữ tại tòa lâu đài này, lâu đài của đại gia Tây Hồ được khởi công xây dựng vào tháng 4.2014, trên nền diện tích khoảng 300m2 tại khu biệt thự Vườn Đào và dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 8 năm nay.

 

 

 

 - 2

 

Lâu đài của đại gia Tây Hồ được khởi công xây dựng vào tháng 4.2014

Hiện, lâu đài đã xây xong phần thô và chuẩn bị đi vào giai đoạn hoàn thiện. Ước tính giá trị của tòa lâu đài này khoảng 100 tỉ đồng (tương đương gần 5 triệu USD), chưa kể tiền đất có giá gần 100 triệu/m2.

Chủ nhân của tòa lâu đài là ông chủ một công ty xây dựng có tiếng ở Hà Nội, chuyên đầu tư xây dựng các dự án tại Ba Vì và một số tỉnh lân cận Hà Nội.

Được biết, đơn vị thiết kế, thi công tòa lâu đài này cũng chính là công ty do vị đại gia này làm chủ. Trong đó, các vật liệu xây dựng đều là hàng cao cấp nhập ngoại. Chẳng hạn, hai khung kính ốp ở tầng 1 là loại kính cường lực khung đồng, có giá 50 triệu đồng/tấm. Cổng của tòa lâu đài cũng được đúc bằng gang, có giá trên 100 triệu đồng, trạm khắc hoa văn tinh tế và đẹp mắt.

Như vậy, sau tòa lâu đài của đại gia Cầu Giấy thì đây là tòa lâu đài thứ hai được xây dựng trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, nằm trong nội thành Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh về tòa lâu đài của đại gia Tây Hồ:

 

 

 

 - 3

 

Tòa lâu đài được xây dựng trên nền diện tích khoảng 300m2 tại khu biệt thự Vườn Đào, dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 8 năm nay

 

 

 

 - 4

 

Hiện, lâu đài đã xây xong phần thô và chuẩn bị đi vào giai đoạn hoàn thiện

 

 

 

 - 5

 

 

 

 

 - 6

 

Ước tính giá trị của tòa lâu đài này khoảng 100 tỉ đồng (tương đương gần 5 triệu USD), chưa kể tiền đất có giá gần 100 triệu/m2.

 

 

 

 - 7

 

Hai khung kính ốp ở tầng 1 là loại kính cường lực, viền đồng, có giá 50 triệu đồng/tấm

 

 

 

 - 8

 

 

 

 

 - 9

 

 

 

 

 - 10

 

Cổng của tòa lâu đài cũng được đúc bằng gang, có giá trên 100 triệu đồng, trạm khắc hoa văn tinh tế và đẹp mắt

 

 

 

 - 11

 

 

 

 

 - 12

 

Chủ nhân của tòa lâu đài là ông chủ một công ty xây dựng có tiếng ở Hà Nội, chuyên đầu tư xây dựng các dự án tại Ba Vì và một số tỉnh lân cận Hà Nội

 

 

 

 - 13

Theo Một TG