Banxehoi.com – Kênh thông tin xe hơi hàng đầu Việt Nam

Tuy không phải là người đi đầu trong lĩnh vực rao vặt trực tuyến xe hơi nhưng Banxehoi.com luôn tự hào là website hàng đầu về công nghệ với những tính năng, tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Công cụ tìm kiếm ưu việt

Tính ưu việt của công cụ tìm kiếm trên Banxehoi.com chính là thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Nhờ đó, người dùng có thể tối ưu hóa các tiêu chí tìm kiếm từ các thông tin khái quát theo khu vực, theo hãng xe; hoặc từ các thông tin phân loại chi tiết theo màu sắc, kiểu dáng và số chỗ. Sau quá trình kiểm duyệt chặt chẽ, Banxehoi.com sẽ trả về cho người dùng những kết quả nhanh và chính xác nhất.

Những tiện ích lần đầu xuất hiện ở Việt Nam

Banxehoi.com sở hữu các tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên một trang rao vặt về xe hơi như: So sánh xe, Xem màu xe theo phong thủy, Ước tính chi phí sở hữu và Ước tính vay ngân hàng. Các tính năng này mang đến cái nhìn tổng quan hơn về tổng chi phí cũng như mức độ phù hợp khi quyết định chọn xe của người dùng.

Bên cạnh đó, chuyên mục Dịch vụ trên Banxehoi.com sẽ là kho thông tin về các salon ô tô, garage ô tô, cửa hàng nội - ngoại thất hay các bãi rửa xe… cho khách hàng. Đáng chú ý là các nội dung tìm kiếm trên sẽ được thực hiện trực quan trên bản đồ đi kèm đánh giá về mức độ uy tín cũng như sơ đồ đường đi nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích và hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, Banxehoi.com tự hào là địa chỉ website duy nhất tại Việt Nam có một kho dữ liệu chi tiết về thông số kỹ thuật của hơn 10.000 mẫu xe các loại  đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất khi lựa chọn một mẫu xe.

Số lượng tin rao lớn, liên tục cập nhật và được kiểm duyệt kỹ càng

Dù mới ra mắt nhưng Banxehoi.com tự hào là kênh thông tin xe hơi có lượng tin rao bán xe lớn nhất Việt Nam hiện nay với số lượng khoảng 4.000 tin/ ngày cùng đầy đủ các hãng xe và dòng xe, từ những loại xe mới vửa ra mắt thị trường đến xe đã qua sử dụng. Thông tin sẽ được kiểm duyệt kỹ càng nhằm đảm bảo tính chính xác nhất cho người dùng.

Thêm vào đó, người dùng có nhu cầu bán xe hơi có thể trực tiếp đăng tin rao bán lên website mà không tốn thời gian và công sức với trang đăng tin thông minh, dễ sử dụng. Được phát triển dưới sự nghiên cứu kỹ càng thói quen của người dùng và đặc thù của ngành xe hơi, tính năng đăng tin của Banxehoi.com giúp người dùng rút gọn được nhiều thao tác không cần thiết mà vẫn đảm bảo sự đầy đủ về thông tin sản phẩm rao bán. Điều này sẽ là một trong những đòn bẩy để tăng hiệu quả tin rao.

Các thông tin liên quan phong phú và hữu ích

Ngoài kho dữ liệu khổng lồ về tin rao mua - bán xe, website còn liên tục cập nhật các thông tin về thị trường, tư vấn sử dụng, thủ tục mua bán, đánh giá cũng như các thông tin giải trí về xe hơi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu xe nào phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình thì Banxehoi.com sẽ là nơi giải đáp mọi băn khoăn một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Được thiết kế khoa học, Banxehoi.com luôn đảm bảo tối ưu các thao tác và thời gian truy cập. Nhờ đó, khi xem bất kì một mẫu xe nào, hệ thống sẽ tự động liên kết và trả về tất cả các nội dung liên quan như Bài đánh giá, Ước tính chi phí, Các mẫu xe tương tự… mà không tốn thêm thao tác tìm kiếm nào của người dùng.

Để việc mua – bán xe hơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Banxehoi.com cam kết sẽ mang đến cho người dùng những tiện ích vượt trội và luôn nỗ lực hết mình để trở thành kênh thông tin xe hơi hàng đầu tại Việt Nam.

ML