Thương tâm 4 em nhỏ bị tường đè chết

Vào khoảng 9 giờ 30 sáng ngày 28/9, tại thôn Làng Ràm, xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa), đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm, khi 4 em nhỏ đang đứng xem máy xúc bì một bức tường đè chết.

Danh tính 4 em nhỏ tử nạn được xác định gồm: Bùi Văn Nam (SN 2004), Trương Văn Thành (SN 2003) (đều ngụ thôn Quang Hợp, xã Quang Trung), Phạm Văn Đăng (SN 2001) và Bùi Phạm Ngọc Bảo (SN 2004, thuộc thôn Làng Ràm). Riêng em Trần Phú Triệu (SN 2004, thôn Quang Hợp), do đứng đối diện với 4 em còn lại nên đã may mắn thoát chết.

Thương tâm 4 em nhỏ bị tường đè chết 1

Hiện trường nơi 4 cháu nhỏ chết thương tâm.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào lúc đó có một chiếc máy múc đang san lấp một mảnh đất của gia đình bà Bùi Thị Lan. Lúc này, có 5 em nhỏ đang đứng xem máy múc gần đó. Khi chiếc máy múc múc xong khu đất sát bờ tường, khiến bức tường bị hẩng chân, không có điểm tựa.

Khi múc xong khu đất sát bờ tường, chiếc máy xúc liền chuyển đi nơi khác làm, 5 em nhỏ liền chạy lại chỗ vừa múc đứng cho đỡ nắng. Thì bất ngờ bức tường đổ sập vùi lấp 4 em nhỏ. Nhiều người chứng kiến sự việc đã nhanh chóng bới đống đổ nát ra để cứu các em, thế nhưng 2 em đã chết tại chỗ. 2 em còn lại dù được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, nhưng đã quá muộn.

Cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện tử thi, điều tra nguyên nhân về những cái chết thương tâm.

Ngọc Hưng