Bị chê xấu xí, quyết tâm phẫu thuật để giống ca sĩ nổi tiếng

Vào ngày 22/8 vừa qua, trong tập 4 của chương trình "Let Me In 3" của đài truyền hình Hàn Quốc, từ một cô gái có ngoại hình xấu xí, Bang Mi Jung, 23 tuổi, đã có khuôn mặt xinh đẹp như nữ ca sỹ YoonA sau khoảng thời gian ngắn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị chê xấu xí, quyết tâm phẫu thuật để giống ca sĩ nổi tiếng 1 

Bang Mi Jung hiện tại 23 tuổi. Từ khi học trung học cơ sở đến khi lên cấp 3, cô gái trẻ luôn bị mọi người chê và giễu cợt vì vẻ ngoài xấu xí của mình. Chính vì thế cô đã chuyển sang một ngôi trường mới ở Philippines để học tập.

Sau một thời gian học tập tại nước ngoài, Bang Mi Jung nghĩ rằng mọi người sẽ không kỳ thị hay dè bỉu mình nữa, bởi vậy, cô quyết định quay trở về quê hương. Tuy nhiên, sự thật không như cô mong muốn, mọi người vẫn giữ nguyên thái độ kỳ thị với Bang Mi Jung.

Bị chê xấu xí, quyết tâm phẫu thuật để giống ca sĩ nổi tiếng 2 

Sau khi viết thư để mong được tham gia chương trình "Let Me In 3", cô đã nhận được sự đồng ý của ban tổ chức bởi câu chuyện thuyết phục của mình. Bang Mi Jung sở hữu khuôn mặt gẫy, hàm bạnh và cằm nhô, chính vì vậy các bác sĩ đã gặp không ít khó khăn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau hàng loạt quá trình dao kéo, Bang Mi Jung đã xuất hiện và gây shock cho người xem bởi diện mạo hoàn toàn mới của mình. Nhiều khán giả còn nhận xét vẻ ngoài của Bang Mi Jung quả thực khá giống với YoonA. Với hình dáng cuốn hút hiện tại, Bang Mi Jung cho biết cô sẽ không bao giờ phải buồn hay thất vọng về những lời nhận xét mà mọi người dành cho mình nữa.
 
Theo Trí Thức Trẻ