Cường Đôla bất ngờ khoe cặp xe Audi của hai vợ chồng

Sau những lời nói có cánh dành cho vợ trên trang cá nhân, Cường Đô la tiếp tục chia sẻ cả món quà vật chất lớn lao anh dành cho Hồ Ngọc Hà một cách đầy âu yếm: "Hai vợ chồng đi giống nhau cho tình cảm".

Cường Đôla bất ngờ khoe cặp xe Audi của hai vợ chồng 1 

Theo như hình ảnh Cường Đô la chia sẻ, đây là hai chiếc xe ô tô màu đen của thương hiệu Audi nổi tiếng được đặt cạnh nhau dưới hầm để xe. Bên cạnh còn xuất hiện hình ảnh của một chiếc xế khác nằm trong bộ sưu tập xe của Cường Đô la.

Cường Đôla bất ngờ khoe cặp xe Audi của hai vợ chồng 2
Vậy là mặc những thông tin kinh tế công ty gia đình thua lỗ,  Cường Đô La vẫn "khéo nhắc" về bộ sưu tập xế kếch xù của mình.
Cường Đôla bất ngờ khoe cặp xe Audi của hai vợ chồng 3  

Bên cạnh đó, anh còn tham gia một diễn đàn để hỗ trợ cho sinh viên nghèo như chia sẻ: "Vậy là cuối cùng mình đã lập một account trên BGOOD để thỉnh thoảng hỗ trợ sinh viên nghèo. Trường hợp đầu tiên mình chọn đồng hương Dương Tô Bảo Thu: "Chúc Thu vượt qua khó khăn, học giỏi nhé!"".

Hành động của Cường Đô la được rất nhiều người nể phục, đứng trước những luồng thông tin trái chiều về nền kinh tế khó khăn của công ty, nhưng phu quân của Hà Hồ vẫn bình thản thực hiện những công việc vì cộng đồng, anh lựa chọn cách im lặng và tập trung cho công việc, gia đình.

Cường Đôla bất ngờ khoe cặp xe Audi của hai vợ chồng 4
 
                                                                                                                                            Theo Ngoisao.vn/Công lý