Khánh Thi "mất tích" vì muốn trốn tránh đổ vỡ tình cảm?

Bức ảnh ghê sợ là hình một cô gái tóc tai rũ rượi đang ngồi trên ghế xích đu trong rừng. Xung quanh cây cối mịt mù, lạnh lẽo ghê sợ. Kèm theo đó là thông tin được viết trên trang cá nhân của Khánh Thi thể hiện nỗi tuyệt vọng: ''Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi”. Đồng thời, ảnh đại diện trên trang thông tin cá nhân của Khánh Thi cũng bị gỡ bỏ khiến nhiều người hoang mang lo sợ.
 
Khánh Thi "mất tích" vì muốn trốn tránh đổ vỡ tình cảm? 1
Bức ảnh kinh dị cùng thông tin viết lên trang cá nhân Khánh Thi khiến nhiều người lo sợ
 
MC Anh Khoa - hỗ trợ truyền thông của nữ kiện tướng dancesports cho biết, theo kế hoạch, sáng mai (1/8) Khánh Thi có 2 ngày làm việc để chấm thi vòng loại sơ tuyển của chương trình Got To Dance tại TP.HCM. Có thể sau vài ngày làm việc cho vòng loại sơ tuyển tại khu vực miền Bắc Khánh Thi mệt mỏi nên tắt máy nghỉ ngơi. "Mọi người cứ bình tĩnh, đặc biệt là các phụ huynh có học sinh học Khánh Thi không nên gây hoang mang dư luận bằng những câu hỏi và những chia sẻ trên trang cá nhân của cô ấy". Cũng theo Anh Khoa, những chia sẻ trên trang cá nhân của Khánh Thi có thể là do ai đó đã lấy nick rồi viết lên nhằm gây sự chú ý của dư luận. Trước đó, có nói chuyện với Khánh Thi cũng không thấy người bạn của mình than phiền hay bày tỏ bức bối gì. Hiện tại, điện thoại của Khánh Thi đều trong tình trạng không liên lạc được.
 
Khánh Thi "mất tích" vì muốn trốn tránh đổ vỡ tình cảm? 2
Mặc dù người hỗ trợ truyền thông của cô trấn an mọi người bình tĩnh nhưng rất nhiều người tỏ ra hoang mang

Theo thông tin mới nhất được đăng trên trang thông tin cá nhân của Khánh Thi, hiện cô vẫn bình thường. Mọi người không nên lo lắng quá. Tuy nhiên, rất nhiều fan hâm mộ cô vẫn không ngừng lo sợ và hốt hoảng. Một bạn có tên Hường Thu viết: “Tuy rằng vẫn chưa biết gì về thông tin của chị, mọi người cũng đang cố gắng để có một chút thông tin dù nhỏ nhất. Nhưng mọi người cũng đừng bị hoang mang nhé, sẽ cố gắng để sự im lặng đó của chị không làm các fan và người hâm mộ lo lắng nữa. Chị ơi một chút thôi, một chút thôi cũng đc đừng cho tụi em sự im lặng đó nữa”. Hoặc: “Bằng giờ này mọi hôm là đã thấy stt của cô! Cô ơi đâu rồi? Xuất hiện đi, lo quá”, một bạn viết.

Trong khi nhiều bạn bè và các fan đang rất hoang mang lo lắng không biết Khánh Thi đang ở đâu, chị đã chia sẻ với một tờ báo điện tử rằng mình vẫn bình an. Chị đang “chạy trốn” và muốn tĩnh lặng.

Khánh Thi tâm sự, cô muốn tĩnh lặng một thời gian để nhìn lại nhiều điều trong cuộc sống.  Đặc biệt, quãng thời gian chị và đạo diễn Quang Dũng có cảm tình với nhau, dù “yêu chưa tới nơi và chia chưa tới chốn” nhưng dư luận đã làm rùm beng khiến cho người trong cuộc khó xử dẫn đến việc hai người bị đẩy xa nhau bởi những vấn đề không thể gọi tên.

Khánh Thi "mất tích" vì muốn trốn tránh đổ vỡ tình cảm? 3
                                                                                                                                       Khánh Thi và Quang Dũng cùng ngồi ghế giám khảo tại một cuộc thi

Chính vì vậy, Khánh Thi đã tự nhủ rằng không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo nữa. Và chuyện tình cảm với người đàn ông sau đạo diễn Quang Dũng, Khánh Thi cũng không muốn chia sẻ nhiều. 

Cách đây vài ngày, trước khi lên đường sang Nhật làm giám khảo, Khánh Thi giãi bày rằng trong quãng thời gian này chị đang bị xuống tinh thần, cảm thấy chán nản và đôi lúc không còn niềm tin vào cuộc sống khi chuyện tình cảm không được như mong đợi. Sau ba ngày công tác tại Nhật, Khánh Thi về thủ đô nghỉ dưỡng và lại vào Nam tham gia các hoạt động thiện nguyện để cho tâm trạng thoải mái. 

Cũng qua báo giới, Khánh Thi muốn nhắn nhủ đến với giới truyền thông và cả các fan vì đã quan tâm lo lắng cho cô. Cô sẽ bình yên trở về và sẽ tiếp tục công việc với một gameshow mới.


Hạnh Nguyên