Những người chết thảm khi đang "yêu"

1. Qua đời vì ngủ với 6 bà vợ cùng lúc

Ông Uroko sống ở bang Benue, Nigeria là một người nổi tiếng giàu có và đa tình. Ngoài việc lấy 6 bà vợ, ông còn bồ bịch với nhiều cô gái trẻ đẹp khác. Thế nhưng cuối cùng người đàn ông trăng hoa này đã chết thảm vì sex.

Khoảng 3 giờ sáng 17/7/2012, ông Uroko trở về nhà sau khi vui vẻ ở ngoài và vào thẳng phòng cô vợ trẻ nhất. Tuy nhiên Uroko không thể ngờ các bà vợ khác đã lên kế hoạch trừng phạt ông. Họ cầm theo dao và gậy xông thẳng vào phòng và ép ông phải quan hệ với tất cả cùng một lúc.

Uroko buộc phải tham gia màn sex tập thể, bắt đầu từ cô vợ trẻ nhất. Khi đến bà vợ thứ 5 thì ông ngừng thở. Thấy vậy các bà vợ sợ hãi bỏ chạy vào rừng. Cảnh sát đã bắt được 2 trong số 6 bà vợ. Họ vẫn tiếp tục tiến hành điều tra và truy bắt những người bỏ trốn.

2. Người phụ nữ tử vong vì cuồng sex

Những người chết thảm khi đang "yêu" 1
Antje Snapnik chết vì chứng nghiện sex

Antje Crapnik (47 tuổi) sống ở thành phố Munich, Đức mắc chứng nghiện sex. Cô từng là một nhà văn khá nổi tiếng và là chủ một cửa hàng thời trang làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã mất tất cả chỉ vì sex.

Antje từng hai lần phải chường mặt lên báo vì tội nhốt người và ép họ quan hệ tình dục với mình nhiều lần. Antje thường xuyên có mặt ở các quán bar, ăn mặc gợi cảm để quyến rũ những "con mồi" theo cô về nhà. Cô thú nhận mình cần được sex ít nhất 10 lần mỗi ngày.

Một ngày tháng 12/2012, Antje tới quán bar Sunshine như thường lệ và gặp người hàng xóm 31 tuổi làm kỹ sư, tên là Christian. Cả hai kéo nhau về căn hộ của Antje, họ đã uống rất nhiều rượu vodka trước khi quan hệ nhiều lần trong buổi tối hôm đó. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, Christian phát hiện Antje đã không còn thở nữa.

3. Chết vì mải "làm chuyện ấy" bên cửa sổ

Những người chết thảm khi đang "yêu" 2
Tai nạn hy hữu

Mới đây, một tai nạn hy hữu đã xảy ra tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Một cặp đôi xấu số đã ngã khỏi cửa sổ một căn hộ cao tầng khi đang "làm chuyện ấy".

Một nhân chứng kể lại:“Cả hai người đã cùng ngã xuống từ cửa sổ của tòa nhà khi đang giữ chặt lấy nhau”. Cảnh sát đã điều tra cho biết cặp đôi này vì quá hăng say khi sex bên cửa sổ nên đã làm vỡ cửa kính khiến họ bị rơi xuống đất.
 
Theo Tri Thức Trẻ