Tình một đêm, ham thì chết

Đàn ông thường ham của lạ nên với một số người, những cô gái sẵn sàng trao thân thì họ không hề từ chối. Vì hộ luôn nghĩ, đàn ông có mất gì sau những cuộc tình, họ được nhiều hơn mất, còn các cô gái mới là người chịu thiệt. Nếu ai không ngần ngại cho họ một đêm, họ cũng có thể sẵn sàng.

Tôi cũng từng suy nghĩ đơn giản như vậy nên mới ham tình một đêm. Tôi vốn là hướng dẫn viên du lịch cho một công ty. Những lần đưa khách đi thăm quan, có nhiều cô gái có sở thích đi du lịch một mình hoặc đi cùng bạn gái, họ sẵn sàng bắt chuyện, trêu ghẹo với tôi. Và sau lần ấy, chúng tôi đã có tình ý với nhau. Chỉ bằng cái nháy mắt nhẹ, họ đã lao vào vòng tay tôi trong đêm ấy. Và như thế, chỉ là một cuộc tình một đêm, thoáng qua rồi sẽ lại tan hết.

Nhưng được vài lần thì an toàn, còn những lần sau vì ‘ngựa quen đường cũ’ nên tôi mới bị trả giá. Không phải tình một đêm nào cũng an toàn và không phải những cô gái trong chuyến du lịch ấy đều là người ưa thích vẻ ngoài đẹp trai lãng tử của tôi. Có những người con gái bản thân cũng là những cô gái ham vui, sống buông thả, vô lối nên họ mới gặp tôi và ‘bén duyên’.

Nhưng đúng là hậu quả khôn lường. Sau rất nhiều chuyến du lịch và cũng sau nhiều cuộc tình một đêm, tôi đã bị nhiễm bệnh vì ham hố của lạ. Tôi mắc căn bệnh truyền nhiễm của một trong số những cô gái tôi từng qua lại. Thân là trai chưa vợ nhưng tôi đã có người yêu, hứa hẹn sẽ toàn tâm toàn ý, sẽ cưới nhau nhưng vì công việc, tôi đã ham mê những dục vọng bên ngoài, giờ đây phải ân hận. Tôi cũng đã cố gắng tìm nhiều cách chạy chữa cho mình được an toàn trước khi lấy vợ nhưng hiện tại căn bệnh vẫn cứ khiến tôi không yên tâm, chưa thể khỏi ngay được. Bản thân còn lo lắng quá nhiều thứ khác. Đây có lẽ là bài học mà tôi phải trả giá vì tính ham hố của mình.

Dù là tình một đêm hay chuyện gái gú, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người hám của lạ. Đừng vì một phút không kìm được lòng, ham vui, không giữ được mình mà rước bệnh vào thân.
 
Theo Thanh Thanh
Khám Phá