Biệt thự 150 m² của hoa hậu Đàm Lưu Ly

Đó là một ngôi biệt thự với diện tích gần 150 m², có 3 lầu và theo lối kiến trúc lệch tầng để đảm bảo sự thông thoáng cho các phòng. Chủ nhân cho hay: chị xây nhà từ khi chưa quen chồng (năm 2004), nên lúc đó cực kỳ chú trọng vào phòng ngủ, thỏa thích lựa chọn, bài trí theo ý mình.

Biệt thự 150 m² của hoa hậu Đàm Lưu Ly 1
Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly sống hạnh phúc cùng chồng con trong một biệt thự sang trọng theo kiểu châu Âu.
 
Biệt thự 150 m² của hoa hậu Đàm Lưu Ly 2
Không gian nhà cô được chăm chút trang trí theo nhiều phong cách, nhưng chủ yếu vẫn là phong cách cổ điển châu Âu.

Biệt thự với nội thất phong cách châu Âu Louis của thế kỷ 14 – 16 do Đàm Lưu Ly lựa chọn bởi thấy hợp với bản tính của mình: thoáng, điệu đà, nữ tính. Nhưng ở mỗi không gian sống khác nhau sẽ có từng phong cách rất riêng. Đó là những họa tiết hoa chuối Mỹ trang trí cho lan can, cửa; là tông màu cam trầm, những dải vải, ánh nến, tượng theo phong cách Ai Cập ở phòng giải trí… Điểm đặc biệt của ngôi nhà này chính là cách trang trí nhà theo 4 mùa của chủ nhân, tránh sự nhàm chán.

Biệt thự 150 m² của hoa hậu Đàm Lưu Ly 3
Phòng ngủ dễ thương của con gái hoa hậu.
 
Biệt thự 150 m² của hoa hậu Đàm Lưu Ly 4
Phòng bếp tiện nghi hiện đại, luôn được chủ nhân giữ sạch sẽ.

Để tạo sắc thái mới, chị đã thiết kế rất nhiều tiểu cảnh có thể thay đổi theo từng mùa. Với mùa hè, cả ngôi nhà sẽ tràn ngập những loại hoa nở rộ trong vườn, những sinh vật biển trong phòng tắm và cảm giác thông thoáng, mát mẻ.

Biệt thự 150 m² của hoa hậu Đàm Lưu Ly 5
Khu vườn tuyệt vời với những loài thực vật xanh tươi, những loài hoa đua nở.

Lý do cho việc này, chủ nhân bật mí: “Đi làm stress, về nhà nhìn ngôi nhà bao năm vẫn thế thì thấy chán. Làm gì đó để khác đi, mới lạ: cây, hoa, màu khác, cách trang trí khác… cất đồ trang trí cũ vào kho, lấy đồ trang trí theo mùa ra trang trí lại”.

Là người khá chú trọng đến màu sắc bố trí trong phòng, nên tự tay chị làm tất cả để tạo ra ngôi nhà xinh đẹp này: thiết kế, mua sắm vật dụng, đến những món đồ trang trí, hoa văn, đèn trang trí cũng do chị tự vẽ và đặt làm cầu kỳ.

Biệt thự 150 m² của hoa hậu Đàm Lưu Ly 6
Phòng tắm trong nhà trông cũng rất cầu kỳ, kiểu cách.
 
Biệt thự 150 m² của hoa hậu Đàm Lưu Ly 7
Để tạo sự hài hòa, mỗi món trang trí trong nhà được Hoa hậu Áo dài trang trí theo cặp đôi.

Điểm nhấn ở phòng khách là mỗi món đồ đều được trang trí theo cặp đôi cùng nhau, theo chủ nhân thì có ý nghĩa rằng: cặp đôi sẽ luôn luôn hạnh phúc, lúc nào cũng ở bên nhau.

Theo Thời Trang Trẻ