Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

9 ý tưởng độc đáo cho bữa tiệc Halloween

Thứ tư, 7:00 PM 30/10/2013 | Ăn

Bạn nghĩ sao khi những tạo hình độc đáo này có trên bàn tiệc Halloween của bạn? Chắc chắn khách mời sẽ bất ngờ lắm đấy.

1. Ma "chuối"

Chú ma trắng toát này thực chất được làm từ chuối phủ sô cô la trắng đông lạnh đó các bạn ạ. 2 chấm nhỏ làm mắt chính là sô cô la đen "biến hình"

 
2. Chổi phù thủy

Chỉ với vài lát phô mai cùng chút khéo léo, bạn đã có thể tạo nên những chiếc chổi phù thủy ấn tượng. Cán chổi được làm từ bánh que. Hãy tận hưởng cảm giác phiêu lưu cùng chổi ma thuật nào.

 
3. Những đôi mắt biết nói

Thực chất, đây chính là bánh quy nhân mứt, sô cô la và chuối thái lát làm món tráng miệng mà thôi, nhưng trông chúng giống y như những đôi mắt vậy. Thật sống động và sáng tạo.

  

4. Bí ngô ma thuật

Hãy nắm những nắm xôi gấc của bạn lại, trang trí mắt, miệng bằng vỏ cà tím. Bạn hãy xem, những quả bí ngô của bạn ngộ nghĩnh không nào? Nếu không có xôi gấc, hãy thử với nước ép cà rốt nhé.

 
5. Xác ướp hù dọa

Ý tưởng sáng tạo này được thực hiện trên mặt bánh sandwich, với sốt cà chua, mayonaise và quả ô liu làm mắt.

 
6. Khung xương nhảy múa

Bạn nghĩ sao khi xếp đĩa rau củ của bạn thành bộ xương độc đáo như thế này? Tôi có thể khẳng định rằng, việc dùng ớt chuông làm xương sườn quả là một ý tưởng thiên tài!

 
7. Nụ cười bí ẩn

Cắt một lát táo, xẻ một rãnh nhỏ ở giữa, thêm bơ đậu phộng và dùng hạt hướng dương làm răng. Nhìn xem, nụ cười này có khiến bạn lo sợ?

 
8. Đây là quả bí ngô chăng?

Ồ không, đó là quả quýt! Và một chút thân cần tây nữa.

 
9. Frankenstein Sandwich

Một sự sắp xếp mới lạ, một thực đơn khỏe mạnh. Tạo hình nhân vật ám ảnh nhiều trẻ nhỏ này lại rất dễ lấy lòng bọn trẻ đấy.

 
Theo Depplus.vn/MASK
thuhuyen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

Ăn - 6 giờ trước

Hóa ra có cách giữ cho tỏi để lâu không mọc mầm đơn giản thế này mà trước nay rất ít người biết.

Rán mỡ lợn, nhớ thêm 3 thứ này lúc nào cũng thơm nức, để lâu không hôi

Rán mỡ lợn, nhớ thêm 3 thứ này lúc nào cũng thơm nức, để lâu không hôi

Ăn - 8 giờ trước

Với 3 nguyên liệu nhà nào cũng có này đảm bảo mỡ lợn luôn trắng tinh, thơm nức, để lâu không hỏng.

Thấy rau héo đừng vứt đi hoặc cứ mua về, làm theo cách cực đơn giản này hô biến rau tươi trở lại như vừa mới mua,

Thấy rau héo đừng vứt đi hoặc cứ mua về, làm theo cách cực đơn giản này hô biến rau tươi trở lại như vừa mới mua,

Ăn - 10 giờ trước

GiadinhNet - Từ bó rau cải héo, bà mẹ đã "hô biến" thành bó rau tươi xanh mơn mởn bằng cách làm cực kì đơn giản.

Loại nước chấm này làm 5 phút là xong: "Cân" được từ thịt luộc đến hải sản hấp và cũng không "ngán" hoa quả chua luôn!

Loại nước chấm này làm 5 phút là xong: "Cân" được từ thịt luộc đến hải sản hấp và cũng không "ngán" hoa quả chua luôn!

Ăn - 13 giờ trước

Tiện thể làm luôn 1 hũ lớn, cần là có vừa nhanh vừa tiện chị em ơi.

Mua thịt chân giò về đừng luộc nữa, chế biến theo cách này đảm bảo ngày nào cũng thèm ăn, vì ngon "quên sầu"

Mua thịt chân giò về đừng luộc nữa, chế biến theo cách này đảm bảo ngày nào cũng thèm ăn, vì ngon "quên sầu"

Ăn - 14 giờ trước

GiadinhNet – Xưa nay các bà nội trợ vẫn quen mua thịt chân giò về luộc, nhưng cách chế biến từ thịt chân giò dưới đây, - vốn là đặc sản ăn một lần không thể quên của Ninh Bình, sẽ khiến thịt chân giò trở thành một món ăn mãi không chán.

Cách đơn giản để nồi lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh

Cách đơn giản để nồi lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh

Ăn - 15 giờ trước

GiadinhNet - Lẩu cá chép là món ăn ngon, cách làm rất đơn giản. Nhưng nhiều người không xử lý được mùi vị tanh của nồi lẩu cá. Cuối tuần mách bạn cách ăn lẩu cá vừa ngon vừa không béo lại xử dứt điểm hẳn mùi tanh để ai cũng khó cưỡng lại sức hấp dẫn của ẩm thực lẩu cá.

Lộ bí quyết nhà hàng để rau xào thơm phức: Hóa ra nhờ lọ gia vị "nhỏ nhưng có võ" lại dễ làm này

Lộ bí quyết nhà hàng để rau xào thơm phức: Hóa ra nhờ lọ gia vị "nhỏ nhưng có võ" lại dễ làm này

Ẩm thực 360 - 15 giờ trước

GiadinhNet - Bí quyết để món rau xào ngoài nhà hàng thơm ngon nức mũi hóa ra lại vô cùng đơn giản, chị em nào cũng có thể làm được.

"Nằm lòng" 5 lưu ý này khi sử dụng gia vị nấu ăn thì chắc chắn chị em đã đạt tới đỉnh cao nêm nếm: Tưởng khó chứ hóa ra cực đơn giản!

"Nằm lòng" 5 lưu ý này khi sử dụng gia vị nấu ăn thì chắc chắn chị em đã đạt tới đỉnh cao nêm nếm: Tưởng khó chứ hóa ra cực đơn giản!

Ăn - 15 giờ trước

Lúc nào dùng mắm, khi nào thêm muối hay nêm đường,... bạn có chắc là mình đã biết chưa?

Hấp cá không cho luôn vào nồi, đầu bếp mách thêm bước nữa mới không tanh, thơm nức

Hấp cá không cho luôn vào nồi, đầu bếp mách thêm bước nữa mới không tanh, thơm nức

Ăn - 1 ngày trước

Muốn cá hấp thơm ngọt, mềm ngon không tanh, chị em cần biết thêm một vài mẹo vặt đơn giản, dễ làm.

Top