Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh

Thứ ba, 8:00 AM 30/11/2021 | Sống khỏe

Tọa đàm khoa học trực tuyến “Ứng dụng công nghệ giải mã gen trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và các bệnh lý tiềm ẩn của thai nhi” được tổ chức bởi Bệnh viện phụ sản An Thịnh và GENTIS thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cặp vợ chồng.

Bệnh viện phụ sản An Thịnh: Những con số ấn tượng trong buổi toạ đàm

Ngày 27/11/2021, buổi tọa đàm khoa học trực tuyến về chủ đề "Ứng dụng công nghệ giải mã gen trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và các bệnh lý tiềm ẩn của thai nhi" được tổ chức bởi Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cùng GENTIS - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền đã diễn ra thành công rực rỡ.

Buổi tọa đàm được phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Mặc dù sự kiện đã kết thúc nhưng không thể phủ nhận rằng chương trình đã thu hút được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khách hàng. Những con số cực kỳ ấn tượng dưới đây là một minh chứng tiêu biểu cho sự thành công tốt đẹp của buổi tọa đàm trực tuyến:

- Hơn 17.000 khán giả tham gia theo dõi buổi livestream 

- Hơn 10.000 lượt like và yêu thích

- Gần 1700 lượt bình luận, tương tác suốt buổi tư vấn

- Khoảng 200 lượt chia sẻ

- Hàng ngàn câu hỏi của khách hàng được gửi đến ban tổ chức chương trình

- Hàng trăm khách hàng gửi hình ảnh theo dõi tọa đàm khoa học trực tuyến tại nhà đến cho chương trình.

- Đặc biệt, nhiều khách hàng đã trực tiếp gọi điện đến số Hotline của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để đặt lịch tư vấn, thăm khám tại Bệnh viện.

photo-1638193995648

Sức hút mãnh liệt của buổi tọa đàm khoa học trực tuyến thu hút hơn 17.000 khách hàng

 Một trong những điều tạo nên sự thành công vang dội của buổi tọa đàm đó chính là kho kiến thức khổng lồ mà các bác sĩ các chuyên gia chia sẻ về:

- Các bất thường về di truyền dẫn đến vô sinh hiếm muộn

- Giải mã gen được ứng dụng như thế nào trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và có ý nghĩa quan trọng ra sao đối với thành công của liệu trình IVF

- Vai trò của giải mã gen đối với việc tìm ra bất thường, giúp ngăn chặn gen bệnh ở thế hệ sau

- Các loại xét nghiệm nào cha mẹ nên thực hiện để tầm soát dị tật thai nhi, giúp em bé được sinh ra có cuộc đời khỏe mạnh.

Điều đặc biệt khiến buổi tọa đàm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc đó là sự tham gia của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản:

1. Ông Vũ Hoàng Nguyên - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh

2. TTƯT. BS CKII Nguyễn Đức Thuấn - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

3. BS CKII Trần Văn Hùng – Nguyên Giảng viên Đại học Y Hà Nội, Cố vấn cao cấp Bệnh viện An Thịnh

4. BS CKI Nguyễn Thị Tuyết Anh - Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện An Thịnh

5. ThS Bs Lê Trọng Tuấn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện An Thịnh

6. TS Phạm Đình Minh - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 2.

Sự tham gia của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện An Thịnh và Gentis trong buổi tọa đàm


Bệnh viện phụ sản An Thịnh: Áp dụng những tiến bộ tìm ra nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn

Khai mạc chương trình, ông Vũ Hoàng Nguyên - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã phát biểu cũng như nêu rõ ý nghĩa mà Bệnh viện Phụ sản An Thịnh phối hợp cùng GENTIS - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền tổ chức buổi tọa đàm khoa học trực tuyến: "Giúp các khách hàng có thêm những thông tin, kiến thức thiết thực về giải mã gen và ý nghĩa của việc áp dụng những tiến bộ này vào việc tìm ra nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, phát hiện sớm các bất thường và những rối loạn do di truyền ở thai nhi giúp các gia đình có hạnh phúc làm cha mẹ trọn vẹn và đón chào những đứa con khỏe mạnh."

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 3.

Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh phát biểu khai mạc Tọa đàm trực tuyến.


Sau chặng đường 10 năm hoạt động, để có được thành công như ngày hôm nay tại Bệnh viện An Thịnh, không thể không kể đến sự góp mặt của đội ngũ y bác sĩ đã có những đóng góp vô cùng to lớn tạo nên uy tín của Bệnh viện, luôn cống hiến hết mình trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như sự nâng cấp liên tục trong công tác khám chữa và đầu tư, đổi mới toàn diện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Nhờ đó, Bệnh viện có được nền tảng vững vàng, nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 4.

Ông Vũ Hoàng Nguyên tặng hoa cảm ơn BS CKII Trần Văn Hùng - Nguyên Giảng viên Đại học Y Hà Nội, Cố vấn cao cấp Bệnh viện An Thịnh


 

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 5.

Ông Vũ Hoàng Nguyên tặng hoa cảm ơn đại diện đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh

Bên cạnh đó, sự thành công ấy cũng không thể thiếu sự đồng hành của các đơn vị đối tác lớn trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là GENTIS - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền - Đơn vị đồng hành hỗ trợ khách hàng tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh trong nhiều năm qua. 

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 6.

Ông Vũ Hoàng Nguyên tặng hoa cảm ơn đối tác đại diện là TS Phạm Đình Minh - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS

Trong buổi tọa đàm, TS. Phạm Đình Minh - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS đã có bài giới thiệu về các xét nghiệm kỹ thuật cao trong hỗ trợ sinh sản và sản phụ khoa. 

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 7.

TS Phạm Đình Minh thuyết trình chia sẻ trong buổi tọa đàm về những xét nghiệm kỹ thuật cao ứng dụng trong hỗ trợ sinh sản và sản phụ khoa


Tiếp theo đó là những chia sẻ vô cùng chi tiết và ý nghĩa của ThS. BS Lê Trọng Tuấn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện An Thịnh về: "Giải mã gen phát hiện sớm nguyên nhân vô sinh và bệnh lý tiềm ẩn của thai nhi".

 

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 8.

ThS. BS Lê Trọng Tuấn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện An Thịnh thuyết trình tại buổi tọa đàm khoa học trực tuyến


Bệnh viện Phụ sản An Thịnh giúp tăng tỷ lệ thành công trong hỗ trợ sinh sản

Thông qua những bài chia sẻ vô cùng ý nghĩa của các chuyên gia, bác sĩ đến từ phía Gentis và Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã giúp nhiều gia đình hiểu đúng hơn về công nghệ giải mã gen và những ứng dụng hiện đại của lĩnh vực này đang được triển khai trong điều trị vô sinh hiếm muộn và sản phụ khoa, giúp tăng cao hơn hiệu quả điều trị cũng như giảm thiểu tỷ lệ thai nhi mắc các dị tật bẩm sinh.

Cụ thể hơn, trong khuôn khổ buổi Tọa đàm khoa học trực tuyến còn có phần talkshow, chia sẻ trực tiếp của các bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại An Thịnh và Gentis cung cấp thêm kiến thức về các dị tật bẩm sinh, bất thường về di truyền mà thai nhi có thể gặp phải để đưa ra lời khuyên cho các bậc cha mẹ về những phương pháp có thể thực hiện để có thai kỳ an toàn, an tâm đón bé khỏe mạnh; về một số nguyên nhân bất thường về di truyền gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn, các phương hướng giúp giải quyết vấn đề này để tăng tỷ lệ thành công trong hỗ trợ sinh sản và những điều mà các cặp vợ chồng nên lưu tâm khi chăm sóc thai kỳ sau khi đã đậu thai nhờ Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Đến với buổi tọa đàm khoa học trực tuyến, khách hàng còn được theo dõi cuộc gặp mặt trực tuyến kết nối giữa các cặp đôi đang trực tiếp điều trị tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để cùng lắng nghe họ chia sẻ về câu chuyện đặc biệt của mình. Có những trường hợp có tình trạng bệnh lý phức tạp, có những trường hợp vô sinh hiếm muộn đến hàng chục năm, có trường hợp lưu thai, sảy thai liên tiếp nhiều lần không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh chẩn đoán rõ tình trạng bệnh lý thì nhiều bệnh nhân đã được điều trị thành công. Họ là những "nhân chứng sống" minh chứng cho sự thành công, sự tin tưởng mà khách hàng dành tặng cho An Thịnh trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. 

 Bệnh viện An Thịnh dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng

Sức nóng của chương trình càng được thổi bùng lên khi Bệnh viện An Thịnh mang tới cho khách hàng rất nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 5 tỷ đồng. Khi tham dự chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị, bao gồm: 

- Miễn phí 5 suất thực hiện IVF trọn gói 35 triệu thế hệ mới

- 5 suất giảm 50% dịch vụ thai sản trọn gói

- Miễn phí khám sàng lọc vô sinh nam nữ

- Miễn phí khám phụ khoa, 

- Miễn phí siêu âm thai 5D

- Miễn phí xét nghiệm Thalassemia

- Miễn phí xét nghiệm type HPV 16,18

- Cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 9.

Cận cảnh dàn quà tặng điện máy chất lượng - Cơ hội quà tặng đặc biệt Bệnh viện An Thịnh dành tặng cho quý khách hàng tham gia Tọa đàm trực tuyến

Nhiều khách hàng đến tham gia buổi tọa đàm khoa học trực tuyến đã tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhận được rất nhiều phần quà giá trị. Những món quà này không chỉ là vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí, an tâm hơn trên hành trình đón con yêu đến với gia đình. 


17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 10.

Khách hàng quan tâm điều trị hiếm muộn và thực hiện IVF trọn gói tại An Thịnh tham gia tham gia bốc thăm trúng thưởng


17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 11.

Khách hàng hiếm muộn may mắn nhận được suất thực hiện IVF 35 triệu miễn phí tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 12.

Mẹ bầu quan tâm dịch vụ thai sản trọn gói tại An Thịnh bốc thăm nhận được phần quà "Giảm 50% chi phí thai sản trọn gói"


17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 13.

17 nghìn khách hàng tham gia toạ đàm trực tuyến của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Ảnh 14.

 Những tình cảm tuyệt vời mà quý khách hàng dành cho chương trình ngày hôm nay là một trong những điều ý nghĩa nhất mà Bệnh viện đã nhận được. Không chỉ dừng lại ở những con số thể hiện số lượng lớn người theo dõi và tương tác trên sóng trực tuyến, nhiều khán giả còn thể hiện sự yêu mến, ủng hộ đặc biệt đối với chương trình cũng như với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh bằng cách gửi đến những hình ảnh theo dõi buổi Tọa đàm trực tuyến đến cho Bệnh viện cùng những bình luận, chia sẻ vô cùng tích cực.

photo-1638194005147

Khách hàng theo dõi cập nhật kiến thức bổ ích từ chương trình

Tiếp sau những phần quà đặc biệt xuất hiện trong chương trình Tọa đàm khoa học trực tuyến vừa qua, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh vẫn tiếp tục gửi tới quý khách hàng đang quan tâm tới các dịch vụ khám và điều trị tại Bệnh viện nhiều gói ưu đãi giá trị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay đến hotline 096 968 50 55 để được hỗ trợ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: phongdvkh@benhvienanthinh.vn

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

 

 

 

PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Lý do đàn ông có nguy cơ tử vong vì Covid-19 cao hơn phụ nữ

Lý do đàn ông có nguy cơ tử vong vì Covid-19 cao hơn phụ nữ

Sống khỏe - 17 phút trước

Một trong những điều được biết tới nhiều trong đại dịch: Nam giới chết vì Covid-19 nhiều hơn phụ nữ.

Người tuổi thọ ngắn, 4 vị trí này trên cơ thể sẽ chuyển màu trắng, biết sớm kịp thời chữa trị

Người tuổi thọ ngắn, 4 vị trí này trên cơ thể sẽ chuyển màu trắng, biết sớm kịp thời chữa trị

Bệnh thường gặp - 2 giờ trước

Ai cũng mong mình có thể sống lâu và khỏe mạnh. Nhưng nếu trên cơ thể có 4 vị trí này chuyển sang màu trắng, cảnh giác đó là dấu hiệu sức khỏe đang suy giảm, còn có thể mắc bệnh nguy hiểm.

1 thói quen cực kì có hại vào buổi sáng sau khi thức dậy dễ tăng nguy cơ ung thư cao hơn 80%, nam giới đặc biệt cần chú ý, thay đổi nhanh còn kịp

1 thói quen cực kì có hại vào buổi sáng sau khi thức dậy dễ tăng nguy cơ ung thư cao hơn 80%, nam giới đặc biệt cần chú ý, thay đổi nhanh còn kịp

Bệnh thường gặp - 4 giờ trước

Ốm đau là điều không ai mong muốn xảy ra. Nhưng để không mắc bệnh thì trước hết phải thay đổi từ chính chúng ta, bắt đầu từ những thói quen sinh hoạt thường ngày.

Món xôi sáng, người có dấu hiệu này thì thèm đến mấy cũng không nên ăn

Món xôi sáng, người có dấu hiệu này thì thèm đến mấy cũng không nên ăn

Sống khỏe - 14 giờ trước

GiadinhNet - Xôi được xem là "thực phẩm sạch" và là món ăn quen thuộc với nhiều người Việt. Tuy nhiên, nếu thuộc nhóm người dưới đây tốt nhất nên hạn chế.

Không phân biệt là nam hay nữ, chỉ cần 2 bộ phận này "bốc mùi" thì 80% đã mắc bệnh ung thư dạ dày, cần tăng cường 4 món để dạ dày sạch khỏe

Không phân biệt là nam hay nữ, chỉ cần 2 bộ phận này "bốc mùi" thì 80% đã mắc bệnh ung thư dạ dày, cần tăng cường 4 món để dạ dày sạch khỏe

Bệnh thường gặp - 16 giờ trước

Một quyết định đúng đắn của bạn vào thời điểm này cũng có thể kéo dài thời gian sống.

4 thói quen cần tuân thủ để kiểm soát lượng đường huyết hiệu quả

4 thói quen cần tuân thủ để kiểm soát lượng đường huyết hiệu quả

Bệnh thường gặp - 16 giờ trước

GiadinhNet - Người mắc tiểu đường nếu không kiểm soát tốt đường huyết thì sẽ đối mặt với nguy cơ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm với sức khỏe.

Ai hội tụ 5 đặc điểm thì xin chúc mừng, bạn rất có thể đang sở hữu "cơ thể miễn nhiễm ung thư"

Ai hội tụ 5 đặc điểm thì xin chúc mừng, bạn rất có thể đang sở hữu "cơ thể miễn nhiễm ung thư"

Bệnh thường gặp - 20 giờ trước

Những người có 'cơ quan miễn dịch ung thư' thường có 5 đặc điểm này.

Người có tuổi thọ "ngắn" ở 4 vị trí trên cơ thể sẽ dần chuyển sang màu trắng, nếu không có điểm nào thì xin chúc mừng bạn

Người có tuổi thọ "ngắn" ở 4 vị trí trên cơ thể sẽ dần chuyển sang màu trắng, nếu không có điểm nào thì xin chúc mừng bạn

Sống khỏe - 23 giờ trước

Chỉ cần để ý một chút tới các vùng cơ thể của mình là bạn đã biết rõ hơn về sức khỏe tuổi thọ rồi đó.

Đẩy lùi trầm cảm nhờ sản phẩm thảo dược

Đẩy lùi trầm cảm nhờ sản phẩm thảo dược

Sống khỏe - 1 ngày trước

Trầm cảm là một trong những dạng rối loạn tâm trạng phổ biến ở cuộc sống hiện đại. Bệnh lý này gây ảnh hưởng lớn đến thể chất, tâm lý và sức khỏe toàn diện, thậm chí có thể cướp đi tính mạng của người bệnh. Để biết thêm thông tin và cách cải thiện trầm cảm hiệu quả, mời bạn đọc đến với nội dung bài viết sau đây.

5 loại bệnh ung thư có khả năng di truyền, hãy đặc biệt cẩn trọng, nhất là phụ nữ sắp hoặc đang mang thai

5 loại bệnh ung thư có khả năng di truyền, hãy đặc biệt cẩn trọng, nhất là phụ nữ sắp hoặc đang mang thai

Mẹ và bé - 1 ngày trước

Nhắc đến ung thư chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta đều cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng loại bệnh chết chóc này có thể di truyền.

Top