Ngày 13 Tháng 3, 2018 | 10:35 AM

Vụ bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân: Xác định được 2 người hành hung

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Anh Hoàng Tuấn P vào chăm mẹ đang điều trị ở Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, vì có va chạm, xô xát nên bị nhóm bảo vệ bệnh viện này lao vào đánh khiến anh phải nhập viện.


Anh Hoàng Tuấn P. đang điều trị tại bệnh viện 103.

Anh Hoàng Tuấn P. đang điều trị tại bệnh viện 103.

Ngày 13/3, Bệnh viện K chính thức lên tiếng vụ việc bảo vệ viện này đánh người nhà bệnh nhân hôm 9/3.

Theo đó, 8h00 sáng ngày 9/03, anh Hoàng Tuấn P. (SN 1984, quê Nam Định) đến thăm mẹ là người bệnh N.T.L (59 tuổi) đang điều trị tại khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Nhưng do đã hết giờ thăm nên bộ phận bảo vệ đã giải thích và không đồng ý cho anh P vào.

"Tuy nhiên anh P. đã không hợp tác, hai bên lời qua tiếng lại và anh P. đã hút thuốc lá trong khu điều trị. Trước tình hình đó, tổ bảo vệ và cảnh sát bảo vệ đã tiếp tục nhắc nhở và mời anh P. đến gặp tổ trưởng tổ bảo vệ ở phía cổng bệnh viện để làm việc" - Bệnh viện K cho biết.

Tại buổi làm việc, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn đã giải thích với anh P., tuy nhiên 2 bên vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại, to tiếng, do không kiềm chế được, Tổ trưởng Tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường, 2 nhân viên bảo vệ khác là Tuấn, Chính tưởng có xô xát nên đã lao vào đánh anh P..

Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại bệnh viện đã đến can ngăn kịp thời, đưa anh P. vào Bệnh viện 103 khám bệnh, đồng thời lập biên bản lời khai giữa 2 bên.

Bước đầu 2 bên đã hòa giải. Ngay sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện đã cử lãnh đạo, cán bộ phòng Hành chính làm việc với Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ (Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực) yêu cầu chấn chỉnh công tác của toàn bộ nhân viên bảo vệ.

Lãnh đạo Công ty đã tiếp thu và ngay lập tức đến thăm, hòa giải, chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh P. tại bệnh viện 103. "Công ty cũng đã ngay lập tức ra quyết định đình chỉ công tác nhân viên Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính ( 02 người đã đánh anh P.). Đại diện phía bệnh viện K đã đến thăm hỏi anh P vào chiều cùng ngày"- Bệnh viện K cho biết thêm.

Q.An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC