Ngày 20 Tháng 9, 2018 | 09:30 AM

“Trung thu - Kết nối yêu thương” với các bệnh nhi tại Viện Huyết học, truyền máu Trung ương

  MỚI NHẤT

Ngày 18/9/2018, Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ & thương mại Bình An cùng nhóm Mua có Tầm, Bán có Tâm đã thực hiện chương trình " Trung thu - Kết nối yêu thương" tặng 150 suất quà gồm bánh trung thu, ba lô học sinh và đồ chơi cho 150 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Tết Trung thu - Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần, sum vầy bên mâm cỗ, trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, múa lân, rước đèn. Tuy nhiên, đối với các em nhỏ tại bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương, Trung thu của các em lại gắn liền bên giường bệnh, với thuốc kháng sinh và những đợt hóa xạ trị.

Những món quà dành tặng các em bệnh nhi tại Viện Huyết học truyền máu TƯ
Những món quà dành tặng các em bệnh nhi tại Viện Huyết học truyền máu TƯ

Chị Mai Thanh, thuộc Group Mua có Tầm Bán có Tâm cho biết: “Các phần quà bé nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của tất cả chúng tôi. Chúng tôi cho rằng, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào trẻ em luôn cần có sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ, nhất là những trẻ đang phải điều trị tại bệnh viện.”

Trao đổi với các bác sĩ tại bệnh viện, chúng tôi được biết hầu hết các bệnh nhi tại đây đều mắc các căn bệnh hiểm nghèo, điều trị rất tốn kém như ung thư máu, ung thư tủy, Thalassemia … Ngoài ra, nhiều trẻ từ khi sinh ra chưa được về nhà đã phải vào bệnh viện để chữa bệnh và chưa năm nào được đón trung thu với gia đình. Chưa kể đến nhiều bệnh nhi bị bệnh nặng liên tục được chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác.

Bé gái tạo dáng dễ thương khi được nhận quà
Bé gái tạo dáng dễ thương khi được nhận quà

Đại diện Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ & thương mại Bình An, chị Nguyễn Thị Lý chia sẻ: “Hy vọng món quà mà công ty Bình An - cùng Nhóm Mua có Tầm, Bán có Tâm trao tặng sẽ là niền động viên tinh thần, sự chia sẻ ấp áp với các bé và gia đình nhân dịp tết trung thu sắp đến gần. Mong sao các con sẽ nhanh hồi phục để những năm sau không phải đón trung thu trong bệnh viện.”

Những chiếc ba lô xinh xắn được trao đến các em
Những chiếc ba lô xinh xắn được trao đến các em

Sự kết hợp của Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ & thương mại Bình An cùng Nhóm Mua có Tầm, Bán có Tâm được tổ chức bằng tất cả tấm lòng, tình cảm dành cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo. Chỉ mong rằng, các em sẽ sớm khỏi bệnh, để sống một cuộc sống bình thường như bao trẻ em cùng trang lứa.

Một số hình ảnh tại Viện Huyết học Truyền máu TƯ
Một số hình ảnh tại Viện Huyết học Truyền máu TƯ

Trước đó, chuỗi hoạt động thiện nguyện " Trung thu - Kết nối yêu thương", Đại diện Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ & thương mại Bình An cũng đã đến thăm và dành tặng Sữa hạt dinh dưỡng I Love Baby cho các bé mồ côi tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước, tỉnh Bạc Liêu và một số địa điểm khác.

Hà Thu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC