Ngày 26 Tháng 11, 2013 | 11:39 AM

Trao tặng 4.800 suất sữa cho Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam

Trao tặng 4.800 suất sữa cho Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam

GiadinhNet - Đây là hoạt động của FrieslandCampina Việt Nam nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn, trong chuỗi hoạt động sự kiện Ngôi Làng Hà Lan 2013 do Tổng Lãnh sự quán Hà Lan kết hợp cùng UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Hà Lan – Việt Nam, từ ngày 22/11 - 1/12/2013.

Sự kiện Ngôi Làng Hà Lan 2013 năm nay có chủ đề “Thương mại và sự phát triển bền vững”. Tại sự kiện lần này, FrieslandCampina Việt Nam mang đến cho người tham dự sự kiện nhiều hoạt động mô phỏng qui trình sản xuất độc đáo theo tiêu chuẩn Hà Lan thông qua 3 hoạt động chính: Lựa và bó cỏ, vắt sữa bò và thực hành kiểm tra khắt khe chất lượng của sữa tươi nguyên liệu.
 
Trao tặng 4.800 suất sữa cho Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam  1
Tổng Giám đốc của FrieslandCampina Việt Nam trao tặng sữa cho đại diện Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam
 
Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ được thưởng thức những giọt sữa tươi nguyên chất 100% từ sản phẩm Dutch Lady Sữa Chọn ngay tại gian hàng của FrieslandCampina Việt Nam. Sau hơn 17 năm tích cực hỗ trợ nông dân, chất lượng vệ sinh và an toàn của nguồn sữa tươi của nông dân trong chuỗi cung ứng của FrieslandCampina tại Việt Nam hiện đã vươn lên hàng đầu khu vực Đông Nam Á với chỉ số tạp trùng trong sữa ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hơn 3 lần so với tiêu chuẩn cho phép.
 
Với cam kết hoạt động phát triển kinh doanh bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội để mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, FrieslandCampina Việt Nam cũng đã trao tặng 4.800 suất sữa cho Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam nhằm hỗ trợ cho hơn 1.000 trẻ em khuyết tật, suy dinh dưỡng và trẻ em mồ côi tại các tỉnh như Đắk Lắk, Khánh Hòa, Phú Yên và Quảng Trị. 
Hà Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC