• Bị cáo Đinh La Thăng nói gì khi bị đề nghị mức án 18-19 năm tù trong phiên xử lần 2?

  Bị cáo Đinh La Thăng nói gì khi bị đề nghị mức án 18-19 năm tù trong phiên xử lần 2?

  3 năm trước

  GiadinhNet - Sáng nay, khi bị cơ quan nắm quyền công tố tại tòa luận tội và đề nghị mức án 18-19 năm tù về sai phạm trong thương vụ góp 800 tỉ đồng vào Oceanbank, bị cáo Đinh La Thăng có tâm trạng khi hai tay ông lúc thì đan vào nhau, lúc chống sang hai bên. Bị cáo đã tự bào chữa cho mình trong khỏng thời gian hơn 40 phút tại tòa.

 • Điều kiện cho cái “bắt tay” giữa ông Đinh La Thăng và Hà Văn Thắm

  Điều kiện cho cái “bắt tay” giữa ông Đinh La Thăng và Hà Văn Thắm

  3 năm trước

  GiadinhNet - Một bên cần đối tác chiến lược để phát triển, một bên cần tìm “đường ra” cho đứa con không được khai sinh (Ngân hàng Hồng Việt), vì vậy giữa Hà Văn Thắm - nguyên Chủ tịch Oceanbank và vị "tổng tư lệnh" Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Đinh La Thăng đã bắt tay với nhau. Hệ quả là vòng lao lý.

 • Ông Đinh La Thăng hầu tòa lần 2: “Nóng” phần xét hỏi quanh thương vụ góp vốn 800 tỷ

  Ông Đinh La Thăng hầu tòa lần 2: “Nóng” phần xét hỏi quanh thương vụ góp vốn 800 tỷ3 năm trước

  GiadinhNet- Bước sang ngày xét xử thứ hai vụ án Đinh La Thăng và các đồng phạm tại PVN, phiên tòa thực sự “nóng” bởi việc truy hỏi của đại diện VKS về việc góp vốn 800 tỷ đồng của PVN vào Oceanbank.

 • Vụ đăng kiểm tàu thủy bằng vật liệu PPC: Đã có báo cáo Chủ tịch Quốc hội

  Vụ đăng kiểm tàu thủy bằng vật liệu PPC: Đã có báo cáo Chủ tịch Quốc hội

  3 năm trước

  GiadinhNet - Liên quan đến việc đăng kiểm tàu thủy bằng vật liệu PPC, sau một thời gian nghiên cứu, mới đây (ngày 12/2/2018), Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Khóa XIV (Ủy ban KHCN&MT) đã có báo cáo Chủ tịch Quốc hội những vấn đề liên quan và cũng đã có những kiến nghị cụ thể.

 • Bắc Ninh: Phát hiện số lượng lớn vỏ bình gas tập kết bất thường

  Bắc Ninh: Phát hiện số lượng lớn vỏ bình gas tập kết bất thường

  3 năm trước

  GiadinhNet- Lực lượng công an phối hợp với Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh vừa phát hiện số lượng lớn vỏ bình gas được tập kết bất thường tại khuôn viên Ban quản lý Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ (Yên Phong, Bắc Ninh).

 • Tiếp tục phát hiện kho hàng bình gas nghi thu gom, chiếm giữ trái phép khủng

  Tiếp tục phát hiện kho hàng bình gas nghi thu gom, chiếm giữ trái phép khủng

  3 năm trước

  GiadinhNet - Ngày 27/9, nguồn tin từ cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên cho biết đang điều tra, xác minh vụ việc gần 30 nghìn vỏ bình gas đã qua sử dụng mang các thương hiệu khác nhau được cất giữ tại kho hàng Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 • Lật tẩy chiêu trò kinh doanh “gas bẩn” từ kho bí mật lưu giữ 5 vạn vỏ bình

  Lật tẩy chiêu trò kinh doanh “gas bẩn” từ kho bí mật lưu giữ 5 vạn vỏ bình

  3 năm trước

  GiadinhNet - Việc các cơ quan hữu trách tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện các kho bãi lưu giữ số lượng vỏ bình gas đã qua sử dụng lớn nhất từ trước tới nay (lên đến gần 50 nghìn vỏ bình) nghi là bị chiếm giữ trái phép cho thấy sự hỗn loạn, lộ chiêu trò bẩn trong hoạt động kinh doanh gas.

 • 5 năm, hơn 1.000 bệnh nhân mổ cột sống bằng kỹ thuật robot thành công

  5 năm, hơn 1.000 bệnh nhân mổ cột sống bằng kỹ thuật robot thành công

  3 năm trước

  GiadinhNet - Từ tháng 12/2012, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện mổ cột sống bằng kỹ thuật robot. Sau 5 năm, đã có hơn 1.000 bệnh nhân được phẫu thuật thành công.

 • Các mốc đáng nhớ trong cuộc đời Châu Thị Thu Nga

  Các mốc đáng nhớ trong cuộc đời Châu Thị Thu Nga

  3 năm trước

  GiadinhNet- Cuộc đời mỗi người đều có những dấu mốc quan trọng. Những dấu mốc ấy đánh dấu sự thành công, thất bại, bước ngoặt của một đời người. Với cựu đại biểu Quốc hội, Châu Thị Thu Nga, người vừa bị TAND Hà Nội tuyên án tù chung thân vì hành vi vi phạm pháp luật cũng vậy.

 • Ghé qua “bệnh viện không chịu lớn”

  Ghé qua “bệnh viện không chịu lớn”

  3 năm trước

  BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc một thời được mệnh danh là một trong những “BV không chịu lớn” bởi vì không chịu phát triển về kỹ thuật cao, tỉ lệ chuyển tuyến cũng cao.

 • Vụ cải tạo chung cư cũ tại Hải Phòng: Người dân tiếp tục gửi đơn kêu cứu

  Vụ cải tạo chung cư cũ tại Hải Phòng: Người dân tiếp tục gửi đơn kêu cứu

  3 năm trước

  GiadinhNet - Bức xúc khi các quyền lợi được mua nhà chính đáng, hợp pháp theo Nghị định 61/CP không được chính quyền TP. Hải Phòng giải quyết, người dân khu chung cư Đổng Quốc Bình (ĐQB) tiếp tục có đơn kêu cứu gửi Chính phủ, Bộ Xây dựng chỉ rõ những quyền lợi mà người dân xứng đáng được hưởng.

 • Bướu giáp nhân là bệnh lý hay gặp nhất của tuyến giáp

  Bướu giáp nhân là bệnh lý hay gặp nhất của tuyến giáp

  3 năm trước

  GiadinhNet – Một xu hướng mới trong điều trị bướu giáp nhân đó là phương pháp đốt sóng cao tần (RFA). Đốt sóng cao tần u tuyến giáp là phương pháp xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo ngang vùng cổ, tỷ lệ tổn thương dây thần kinh thanh quản quặt ngược rất thấp so với phẫu thuật, hầu như không gặp biến chứng của suy giáp.

 • Sầm Sơn, Thanh Hóa: 400 căn Condotel FLC dẹp cơn khát cháy phòng

  Sầm Sơn, Thanh Hóa: 400 căn Condotel FLC dẹp cơn khát cháy phòng3 năm trước

  GiadinhNet- Với việc chuẩn bị chính thức đưa vào vận hành Condotel thứ hai thuộc quần thể FLC Sầm Sơn, sản phẩm cao cấp của Tập đoàn FLC sẽ góp phần giải tỏa cơn khát cháy phòng tại khu du lịch biển Sầm Sơn.

 • Vụ tàu PPC: Doanh nghiệp đóng tàu tiếp tục vạch các “điểm mờ” QCVN 95 của Bộ GTVT

  Vụ tàu PPC: Doanh nghiệp đóng tàu tiếp tục vạch các “điểm mờ” QCVN 95 của Bộ GTVT

  3 năm trước

  GiadinhNet- Ngày 20/7, đại diện doanh nghiệp đóng tàu bằng vật liệu PPC tiếp tục có văn bản vạch các “điểm mờ” và cho rằng QCVN 95:2016/BGTVT được xây dựng và ban hành một cách vội vã với nhiều khiếm khuyết.

 • Vụ tàu PPC: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia có “tiếp tay” cho sự độc quyền?

  Vụ tàu PPC: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia có “tiếp tay” cho sự độc quyền?

  3 năm trước

  GiadinhNet- Khi xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về phân cấp và đóng phương tiện thủy nội địa chế tạo bằng vật liệu PPC- QCVN 95, cơ quan chuyên môn chỉ kiểm tra chứng nhận vật liệu của một nhà sản xuất để có các thông số làm quy chuẩn trong khi thị trường thế giới có rất nhiều nhà sản xuất vật liệu PPC khác nhau. Động thái này đặt ra vấn đề phải chăng QCVN 95 đã tiếp tay cho sự độc quyền cung cấp vật liệu PPC?

 • Sữa học đường sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em

  Sữa học đường sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em

  3 năm trước

  GiadinhNet- Ngày 25/7, Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Tập đoàn TH tổ chức hội thảo hướng dẫn triển khai chương trình Sữa học đường. Mục tiêu của chương trình là tìm giải pháp triển khai với mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em. Đặc biệt là cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tầm vóc cho trẻ em mẫu giáo, học sinh tiểu học.

 • Tỷ mỷ, kỳ công như nuôi bò sữa hữu cơ

  Tỷ mỷ, kỳ công như nuôi bò sữa hữu cơ

  3 năm trước

  GiadinhNet- Ngày 17/8, tập đoàn TH ra mắt sản phẩm sữa tươi TH true MILK organic - sản phẩm sữa đã được doanh nghiệp dẫn đầu phân khúc sữa tươi này ấp ủ suốt 2 năm qua. Điều khiến người tiêu dùng tò mò là có gì mà TH phải chờ đợi lâu đến vậy để cho ra mắt một sản phẩm?

 • Vụ 8B Lê Trực: Nếu cấp phép sai thì phải bồi thường thiệt hại

  Vụ 8B Lê Trực: Nếu cấp phép sai thì phải bồi thường thiệt hại

  3 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày này, vụ việc liên quan đến tòa nhà 8B Lê Trực lại thực sự nóng. Nhiều chuyên gia pháp lý cho rằng nếu có việc cấp phép xây dựng sai quy định pháp luật, thì số tiền thiệt hại tính theo thời gian dự án bị đình chỉ cũng đủ cơ sở để có thể khởi tố thành vụ án hình sự. Cơ quan Nhà nước làm sai phải chịu bồi thường thiệt hại cho chủ đầu tư, chứ không thể có việc áp đặt như hiện nay.

 • Nhiều sai phạm trong dự án khu nhà ở Thương Mại Hoa Trang của công ty TNHH Một thành viên Đầu tư xây dựng Hương Sen

  Nhiều sai phạm trong dự án khu nhà ở Thương Mại Hoa Trang của công ty TNHH Một thành viên Đầu tư xây dựng Hương Sen

  3 năm trước

  Giadinh.Net - Theo người dân, sau khi bán hết đất trong dự án Khu nhà ở thương mại Hoa Trang (Hoa Trang), công ty TNHH Đầu Tư xây dựng Hương Sen (Công ty Hương Sen) không chỉ đơn phương rào chợ, tắt bóng điện trong khu dân cư mà còn cho ủi và rào đường số 1 đấu nối với trục đường chính Lê Trọng Tấn.

 • Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo Bệnh viện phụ sản trung ương

  Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo Bệnh viện phụ sản trung ương

  3 năm trước

  GiadinhNet- Với mong muốn chia sẻ, động viên các sản phụ có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân nghèo vượt qua nỗi đau bệnh tật, sáng ngày 14.9.2017, Quỹ vì tầm vóc Việt đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ vì bệnh nhân nghèo của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »