Ngày 25 Tháng 8, 2017 | 03:26 PM

Thắp sáng niềm tin bệnh nhân ung thư

Thắp sáng niềm tin bệnh nhân ung thư
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đó là chủ đề của chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 184 do ca sĩ Thái Thùy Linh khởi xướng vừa được tổ chức tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.


Các nghệ sĩ, bệnh nhân cùng thanh niên tình nguyện hát vang MV Khúc ca yêu cuộc đời

Các nghệ sĩ, bệnh nhân cùng thanh niên tình nguyện hát vang MV Khúc ca yêu cuộc đời

Sự kiện lần này rất đặc biệt với mong muốn chia sẻ, động viên và giúp đỡ về vật chất, tinh thần tới các bệnh nhân ung thư. Đồng thời, cũng là động lực giúp các bệnh nhân vượt qua mọi khó khăn thử thách trên hành trình đối phó với căn bệnh ung thư đáng sợ.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Thái Thùy Linh; Ca sĩ Việt Tú; Nghệ sĩ hài Bảo Khương – Duy Phong; NSUT Thanh Trà; Ca sĩ Hải Yến Idol… cùng nhiều khách mời đặc biệt khác.

Mang âm nhạc đến bệnh viện ra đời vào tháng 11/2011 từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thuỳ Linh. Sau đó, chương trình được sự chung tay góp sức của nhiều đơn vị, tổ chức xã hội, trong đó có Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI với sự đồng hành của nhãn hàng CumarGold Kare.

Ngoài việc tặng quà cho các bệnh nhân, trong chương trình 500 khán giả đặc biệt là những người đang mang trong mình căn bệnh K cũng được “thắp lửa” chiến đấu bệnh tật bởi MV Khúc ca yêu cuộc đời. Đây là MV ca nhạc được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Thanh Hà – Esba Việt Nam tái hiện lại cuộc sống hàng ngày của một cô gái trẻ dù mắc phải căn bệnh ung thư, nhưng không khuất phục trước số phận, trái lại trong cô luôn tràn đầy ý chí, nghị lực sống và một niềm tin bất diệt.

Cô vẫn khát khao sự sống và muốn truyền cảm hứng và tình yêu cuộc đời đó đến với tất cả mọi người, không chỉ là bệnh nhân ung thư, mà còn đến tất cả những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, từ những cụ già ở viện dưỡng lão, đến các em nhỏ đang phải truyền hóa chất….

MV này cũng sẽ đồng hành cùng chương trình tại hàng trăm cơ sở y tế trên cả nước với mong muốn đổi lấy nụ cười hiếm hoi nơi này. Món quà ý nghĩa này dành tặng các bệnh nhân ung thư nói riêng và tất cả những người đang ngày đêm phải chống chọi với bệnh tật trên mọi miền đất nước nói chung nhằm tiếp thêm nghị lực sống, niềm tin và khát vọng sống.

P.T

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC