Ngày 13 Tháng 4, 2015 | 05:25 PM

“Thầm lặng những tấm lòng” đạt giải nhất cuộc thi phóng sự truyền hình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngày 13/4, Bộ Y tế đã tổ chức trao giải Cuộc thi phóng sự trên truyền hình “ Y tế Việt Nam – 60 năm làm theo lời Bác”. 16 tác phẩm đã nhận được giải thưởng.

BTC cho biết, sau hơn 4 tháng phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều tổ chức, cá nhân trong cả nước. Tác phẩm “Thầm lặng những tấm lòng” của Trung tâm GDSK Nghệ An đã đạt giải nhất. Ngoài ra còn có 2 giải nhì, 4 giải 3, 4 giải khuyến khích và 5 giải phụ.

 

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi lễ
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu về cuộc thi này, GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng, nghề y là một nghề đặc biệt, được đào tạo đặc biệt, đòi hỏi sự hy sinh và lòng tận tụy với người bệnh.

Trong những năm qua đã có biết bao tấm gương thầm lặng cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Thông qua cuộc thi lần này nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế thêm yêu ngành, yêu nghề, phấn đấu vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mỗi người dân, toàn xã hội đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm miệt mài với công việc và cùng chung tay chăm lo sức khỏe cộng đồng.

HP/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC