Ngày 9 Tháng 3, 2017 | 02:45 PM

Rơi từ tầng 3 bệnh viện, bé 3 tuổi thoát chết hi hữu

  MỚI NHẤT

Đưa con đi ăn ở hành lang bệnh viện ở Ninh Bình, người mẹ bất cẩn đã để bé 3 tuổi rơi từ tầng 3 xuống đất. Dù thoát chết hi hữu nhưng bé bị thương rất nặng.

Tầng 3 của Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình, nơi bé 3 tuổi rơi xuống đất.
Tầng 3 của Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình, nơi bé 3 tuổi rơi xuống đất.

Chiều ngày 8/3, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó giám đốc bệnh viện Sản-Nhi Ninh Bình, cho biết bệnh viện đang tích cực theo dõi, cứu chữa một bệnh nhi bị rơi từ tầng 3 của bệnh viện xuống đất dẫn tới bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ ngày 8-3, chị Phạm Thị H. (ngụ xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đang đưa con gái là Nguyễn Ánh H. (3 tuổi), đi ăn tại hành lang tầng 3 của Khoa Nội nhi I (Bệnh viện Sản-Nhi Ninh Bình).

Khi cho con ăn, chị H. để cháu ngồi lên cửa sổ, do bất cẩn đã để cháu rơi từ tầng 3 xuống đất. Hậu quả cháu bé bị vỡ xương sọ, xương cánh chậu phải và một số vết thương ngoài da, thoát chết hi hữu.

Theo bệnh viện này, cháu H. được gia đình đưa tới bệnh viện điều trị bệnh táo bón từ ngày 6-3, đến trưa ngày 8/3 thì gặp nạn.

Được biết, tòa nhà Khoa Nội nhi I cao 4 tầng, đây là khu vực điều trị cho các bệnh nhi nhưng cửa sổ lại không có song chắn nên rất nguy hiểm.

Theo NLĐ

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC