Ngày 20 Tháng 5, 2020 | 04:26 PM

Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh của Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây tại trụ sở của Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh của Hội Vật lý Trị liệu. Tuy nhiên, những người yêu thích tiếng Anh bên ngoài Hội cũng có thể đến tham gia sinh hoạt vì đây là một câu lạc bộ hoạt động phi lợi nhuận.

Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh của Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam - Ảnh 1.

Các thành viên có mặt trong buổi sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc tiếng Anh thuộc Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam. Ảnh: Hội VLTLVN

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Dần – Chủ tịch Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam (Hội VLTLVN) cho biết, câu lạc bộ được thành lập với mục đích nâng cao chất lượng nghe nói tiếng Anh, tạo ra một nơi để mọi người gặp gỡ và trao đổi chuyên môn bằng tiếng Anh, đồng thời gặp gỡ các bạn quốc tế đang ở Hà Nội; cũng là chuẩn bị cho việc Hội nhập quốc tế và xin ra nhập Hiệp hội Vật lý trị liệu quốc tế.

Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh của Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Trần Văn Dần (giữa) – Chủ tịch Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ ra mắt. Ảnh: Hội VLTLVN.

Câu lạc bộ này trước hết là nơi để các Hội viên của Hội VLTLVN trau dồi tiếng Anh, nhưng những người yêu thích tiếng Anh ngoài Hội cũng có thể tham gia. Và đây là câu lạc bộ hoạt động phi lợi nhuận. Trước mắt câu lạc bộ này hoạt động 1 tuần 1 lần vào lúc 17h30 các ngày thứ 5 tại trụ sở Hội Vật lý trị liệu Việt Nam, tầng 9, số 219 Lê Duẩn, phường Nguyễn Du, Hà Nội.

Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh của Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam - Ảnh 3.

Câu lạc bộ này hoạt động 1 tuần 1 lần vào lúc 17h30 các ngày thứ 5 tại trụ sở Hội Vật lý trị liệu Việt Nam, tầng 9, số 219 Lê Duẩn, phường Nguyễn Du, Hà Nội.

Tại lễ ra mắt, bạn Lê Hiền là cử nhân Vật lý Trị liệu, tốt nghiệp tại ĐH Y Dược TPHCM, hiện đang làm cho IC (International Center) được bầu làm chủ nhiệm CLB. Thạc sỹ Tiếng Anh Đoàn Đức Lưu, người đã có trên 30 năm làm phiên dịch cho các đoàn Ngoại Giao và nhiều tổ chức quốc tế phụ trách chuyên môn.

Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh của Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam - Ảnh 4.

Một cuộc trò chuyện nhóm trong buổi sinh hoạt của câu lạc bộ. Ảnh: HVLTLVN

Với hình thức tham gia tự nguyện, đến để được nói tiếng Anh, người tham gia sẽ được giao tiếp bằng tiếng Anh ở mọi trình độ khác nhau, được gặp gỡ các bạn nước ngoài, được tìm hiểu về chuyên môn y khoa, các nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế, tiếp cận các nền văn hóa của các dân tộc khác nhau trên thế giới, CLB cũng không giới hạn độ tuổi, chỉ cần có chung sở thích là Nói tiếng Anh. Vì vậy, slogan của CLB là "Đến và nói tiếng Anh".

Để đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Anh này, bạn đọc truy cập tại: https://www.facebook.com/groups/3465279626849425/

Diệp An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC