Ngày 10 Tháng 3, 2014 | 10:54 PM

Quảng Ninh: 600 thanh niên hiến máu trong “Ngày Chủ nhật Đỏ”

Quảng Ninh: 600 thanh niên hiến máu trong “Ngày Chủ nhật Đỏ”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngày 9/3, tại Tp Hạ Long, hàng trăm đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã tham gia hiến những giọt máu hồng nhằm hưởng ứng "Ngày Chủ nhật Đỏ” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Quảng Ninh tổ chức

Ngay sau lễ phát động, đã có gần 600 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu, kết quả đã thu được gần 300 đơn vị máu. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc hiến máu tình nguyện; tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp với hoạt động an sinh cộng đồng, từng bước đáp ứng nhu cầu máu để cứu chữa người bệnh dự phòng thảm họa và an ninh quốc phòng.
Quảng Ninh: 600 thanh niên hiến máu trong “Ngày Chủ nhật Đỏ” 1
Quảng Ninh: 600 thanh niên hiến máu trong “Ngày Chủ nhật Đỏ” 2
ĐVTN tham gia hiến máu trong "Ngày chủ nhật Đỏ"
Được biết, "Ngày Chủ nhật Đỏ" năm nay diễn ra tại 4 địa phương bao gồm: Tp Uông Bí, Tp Hạ Long, Tp Móng Cái và Tp Cẩm Phả, với gần 3.400 người tham gia đăng ký hiến máu và dự kiến thu về 1.400 đơn vị máu.
Quảng Ninh: 600 thanh niên hiến máu trong “Ngày Chủ nhật Đỏ” 3
Quảng Ninh: 600 thanh niên hiến máu trong “Ngày Chủ nhật Đỏ” 4
Khám chữa bênh, tặng quà cho nhân dân, học sinh nghèo tại Móng Cái
Trước đó, nằm trong hoạt động hưởng ứng chương trình “tháng 3 biên giới”, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khám, chữa bệnhvà cấp phát thuốc nhân đạo cho 325 người dân nghèo, trao tặng 100 suất quà là áo ấm cho trẻ em khó khăn tại Tp Móng Cái.

 Minh Hải

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC