Ngày 6 Tháng 9, 2016 | 08:26 AM

“Những giọt máu hồng – Bà Nà Hills 2016”

GiadinhNet – Chỉ trong một buổi, chương trình đã thu được hơn 250 đơn vị máu để chuyển đến các ngân hàng máu sống của các bệnh viện, góp phần cứu sống những người bệnh trong thời khắc nguy kịch và hiểm nghèo.

Ngày 5/9, Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng phối hợp với công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với tên gọi “Những giọt máu hồng- Bà Nà Hills 2016”. Chương trình thu hút gần 300 Nhân viên và cả du khách tham quan khu du lịch cùng tham gia hiến máu.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các cán bộ nhân viên, sinh viên và cả khách du lịch đã cùng nhiệt tình tham gia hoạt động nhân đạo hướng về cộng đồng này.

Các nhân viên và du khách tham gia hiến máu nhân đạo. Ảnh: Đức Hoàng
Các nhân viên và du khách tham gia hiến máu nhân đạo. Ảnh: Đức Hoàng

Bạn Trần Thị Phan Min (thuộc bộ phận hướng dẫn cáp treo) chia sẻ: “Đây là lần thứ 5 mình tham gia hiến máu nên không còn cảm giác hồi hộp. Nhưng không ngờ hoạt động của công ty lại nhộn nhịp rất đông người cùng tham gia. Mình cảm thấy rất vui vì nghĩ rằng giọt máu của mình sẽ cứu sống người khác”.

Không chỉ thu hút nhân viên, hoạt động này còn trở nên ý nghĩa hơn nữa khi có sự tham gia của các du khách đang tham quan khu du lịch Bà Nà Hills. Chị Nguyễn Thị Thủy (du khách đến từ Hà Nội) xúc động: “Ngay từ cổng vào Khu du lịch, tôi được biết Bà Nà Hills đang tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện. Cũng rất là tình cờ khi đây là lần đầu tiên tôi đến đây, yêu mến cảnh đẹp và con người nơi đây nên tôi quyết định tham gia cùng các bạn, vừa là một kỷ niệm đẹp, vừa làm cho chuyến đi của tôi trở nên ý nghĩa hơn”.

Ai cũng vui tươi khi biết được giọt máu của mình sẽ cứu sống người khác. Ảnh: Đức Hoàng
Ai cũng vui tươi khi biết được giọt máu của mình sẽ cứu sống người khác. Ảnh: Đức Hoàng

Theo bà Đỗ Tuyết Hạnh, Tổng giám đốc Cty CP Dịch vụ Du lịch Cáp treo Bà Nà, chỉ trong một buổi sáng, chương trình đã thu được hơn 250 đơn vị máu để chuyển đến các ngân hàng máu sống của các bệnh viện, góp phần cứu sống những người bệnh trong thời khắc nguy kịch và hiểm nghèo.

"Tôi tin các nhân viên của Bà Nà Hills hiểu rằng mỗi người chỉ cần ý thức và cùng chung tay góp một phần nhỏ bé của mình sẽ làm cho xã hội tươi đẹp hơn. Chúng tôi luôn mong muốn, mỗi nhân viên của Bà Nà Hills không chỉ góp phần tạo ra những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, mà còn luôn sẵn lòng sẻ chia khó khăn và góp sức mình vì cộng đồng chung”, bà Hạnh chia sẻ.

Đức Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC