Ngày 18 Tháng 7, 2019 | 05:58 PM

Diễn biến mới nhất vụ bệnh nhân tử vong tại phòng khám tư ở Bắc Ninh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cơ quan chức năng huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã đình chỉ hoạt động của Phòng khám nội tổng hợp Nguyễn Quy để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Văn Đỗ.

Liên quan đến vụ việc bệnh nhân Nguyễn Văn Đỗ (42 tuổi, trú tại thôn Xa Loan, xã Bồng Lai, huyện Quế Võ) tử vong tại Phòng khám nội tổng hợp Nguyễn Quy (thôn An Đặng, xã Cách Bi, huyện Quế Võ) vào ngày 16/7, một lãnh đạo UBND huyện Quế Võ cho biết, cơ quan này đã tạm đình chỉ hoạt động của phòng khám này để phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn vụ việc.

Diễn biến mới nhất vụ bệnh nhân tử vong tại phòng khám tư ở Bắc Ninh - Ảnh 1.

Bệnh nhân Đỗ tử vong sau khi được bác sĩ cấp cứu. Ảnh minh hoạ.

Theo vị lãnh đạo này, 6 tháng đầu năm 2019, cơ quan chức năng huyện Quế Võ đã tổ chức kiểm tra nhiều phòng khám trên địa bàn, trong đó có Phòng khám nội tổng hợp của ông Nguyễn Quy. Quá trình kiểm tra, phòng khám này có đầy đủ các giấy phép hoạt động.

Cụ thể, phòng khám nội tổng hợp Nguyễn Quy được Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh cấp giấy phép hoạt động, bác sỹ Quy có chứng chỉ hành nghề.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, vào chiều 16/7, ông Nguyễn Văn Đỗ bị tím tái, khó thở đã được người thân đưa đến phòng khám nội tổng hợp Nguyễn Quy (xã Cách Bi, huyện Quế Võ, Bắc Ninh) để cấp cứu.

Sau khi được bác sĩ Nguyễn Quy cấp cứu, tiêm cho một mũi, bệnh nhân Đỗ đã tử vong.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Văn – Chủ tịch UBND xã Cách Bi xác nhận sự việc trên và cho biết, nhận được tin báo, chính quyền xã cùng cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Hiện cơ quan công an điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Đỗ.

Hoàng Duyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC