Ngày 10 Tháng 3, 2015 | 09:31 AM

Đạp xe tuyên truyền rửa tay đúng cách

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 10/3, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức chương trình roadshow xe đạp nhằm kỷ niệm 18 năm cống hiến y đức vì sức khỏe cộng đồng, đồng thời tuyên truyền người dân về tầm quan trọng của việc rửa tay và quy trình rửa tay đúng cách.

 

Chương trình đạp xe diễu hành tuyên truyền rửa tay đúng cách của BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng

Chương trình đạp xe diễu hành tuyên truyền rửa tay đúng cách của BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng

Chương trình đạp xe đi hơn 9km qua các tuyến phố Đà Nẵng: Từ Bệnh viện HMDN - Nguyễn Văn Linh - Bạch Đằng - Trần Phú - Lê Duẩn - Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Văn Linh – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Chương trình mong muốn truyền tải đến cộng đồng thông điệp “Hãy rửa tay đúng cách”. Hoạt động rửa tay được thực hiện hàng ngày song để rửa tay đúng cách theo quy trình 6 bước thì không phải ai cũng thực hiện được, nhiều người vẫn chưa nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của việc rửa tay đúng cách, phòng ngừa nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Chương trình nhằm tuyên truyền người dân về tầm quan trọng của việc rửa tay và quy trình rửa tay đúng cách. Ảnh Đức Hoàng

Chương trình nhằm tuyên truyền người dân về tầm quan trọng của việc rửa tay và quy trình rửa tay đúng cách. Ảnh Đức Hoàng

Được biết, ngày 10/3/2015 đánh dấu chặng đường 18 năm hình thành và phát triển của tập thể nhân viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. 18 năm là khoảng thời gian không quá dài đối với hệ thống y tế tư nhân, song tập thể y bác sĩ và CBNV đã vượt qua không ít khó khăn, thử thách cũng như nỗ lực đạt được những thành công đáng kể, phấn đấu không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đại trên toàn Việt Nam, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống bao gồm 06 bệnh viện và 01 phòng khám trải dài từ Miền Trung tới Miền Nam. Với qui mô gần 1.000 giường bệnh cùng đội ngũ 350 bác sỹ và 1900 điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống bệnh viện phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện công.

Đ.Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC