Ngày 21 Tháng 8, 2018 | 10:00 AM

Công ty Cường Anh lên tiếng về những cáo buộc liên quan đến chất lượng sản phẩm

  MỚI NHẤT

Công ty Thực phẩm chức năng Cường Anh Authentic (công ty Cường Anh) khẳng định trong suốt thời gian vừa qua, công ty không nhận được bất kỳ phản ánh tiêu cực nào từ phía khách hàng. Sản phẩm tăng cân và giảm cân Cường Anh an toàn, hiệu quả với khách hàng.

Công ty Cường Anh: Không nhận bất kỳ thông tiêu cực nào từ phía khách hàng

Thời gian qua hoạt động của công ty gặp nhiều khó khăn vì những thông tin bất lợi cho sản phẩm tăng cân, giảm cân Cường Anh. Ảnh hưởng nhiều nhất là đối với sự phát triển mới, mở rộng đại lý của Công ty. “Tuy nhiên, những đại lý lâu năm, đặc biệt là khách hàng “ruột” của Cường Anh khi biết thông tin thì gọi điện nhắn tin chia sẻ rất nhiều. Vì hơn ai hết họ là những người trải nghiệm sản phẩm, biết rõ chất lượng sản phẩm của Cường Anh ra sao”, bà Nguyễn Nhật Anh, Giám đốc Công ty TPCN Cường Anh Authentic chia sẻ.

Cũng theo bà Nhật Anh chia sẻ thì, khách hàng của công ty không ít người đã trở thành những người bạn thân thiết từ việc sử dụng sản phẩn tăng cân, giảm cân Cường Anh mà có vóc dáng ưng ý.

Sản phẩm Cường Anh được sản xuất trong môi trường tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng.

Sản phẩm Cường Anh được sản xuất trong môi trường tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng.

Khi tiếp nhận thông tin về sản phẩm Cường Anh chứa chất cấm từ mạng xã hội và các kênh từ đại lý chính Cường Anh cũng thấy giật mình. Bởi trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, bản thân công ty đã tiến hành các mẫu kiểm nghiệm, làm các thủ tục theo quy định. Khâu cuối cùng là đã được Cục an toàn thực phẩm ký xác nhận được phép lưu thông trên thị trường.

Cường Anh kinh doanh sản phẩm liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng và luôn đặt cái tâm, uy tín lên đầu. Luôn xác định mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, ngay sau khi nhận tin, Cường Anh đã tiến hành lấy mẫu có chứng kiến của bên thứ ba để mang đi kiểm nghiệm.

Theo đó, một loạt mẫu được gửi đến Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia (địa chỉ số 65 Phạm Thận Duật, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội) và gửi mẫu gửi đến Viện Khoa học Hình sự, Tổng cục Cảnh sát. Sau 10 ngày mẫu kiểm nghiệm được hai đơn vị nói trên gửi đến công ty Cường Anh, những thông tin về chất cấm được tung tin trước đó đều âm tính.

Trong phiếu kết quả kiểm nghiệm chỉ tiêu hóa lý ngày 19/7/2018 do ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng phòng KHĐT&CĐT, Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia nêu rõ: “Định tính Subitramine thông qua phương pháp thử G.HD.QT.172 (LC-MS/MS) cho kết quả âm tính (LOD: 3,5pg/g)”.

Kết quả phân tích các sản phẩm của Cường Anh.

Kết quả phân tích các sản phẩm của Cường Anh.

Tương tự như vậy, trong phiếu kết quả phân tích ngày 17/7/2018 do phó viện trưởng, đại tá Trương Đức Khải, Viện Khoa học hình sự, Tổng cục Cảnh sát nêu rõ: “Không tìm thấy thành phần Dexamethazone có trong sản phẩm Viên tăng cân an toàn của Cường Anh Authentic; Không tìm thấy thành phần Subitramine có trong 6 sản phẩm Viên giảm cân an toàn của Cường Anh Authentic”.

Chị Nguyễn Nhung trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty TPCN Cường Anh khẳng định: “Trong suốt thời gian vừa qua, khi có tin đồn sản phẩm chứa chất cấm, chúng tôi cũng không nhận bất kỳ phản hồi nào từ phía khách hàng về những hiện tượng lạ như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, nôn ói khi uống sản phẩm Cường Anh cũng như những thông tin loan truyền trên các trang mạng xã hội”.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố 2 sản phẩm của Cường Anh.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố 2 sản phẩm của Cường Anh.

Nghi ngờ bị chơi xấu

Trước đây có không ít, đơn vị sản xuất công nghệ khép kín cũng bị loan tin có dị vật trong sản phẩm đóng chai vì vậy thông tin chúng tôi nhận được từ phía những người làm trong công ty Cường Anh cũng cho biết, không ngoại trừ mình cũng mắc phải trường hợp tương tự - bị chơi xấu bởi cạnh tranh không lành mạnh.

“Công ty đầu tư tiền vào dây chuyền sản xuất luôn muốn mang đến sản phẩm tốt nhất với khách hàng. Sản phẩm tốt thì công ty mới phát triển, công ty phát triển thì các thành viên trong công ty mới có cuộc sống tốt. Không ai đem tiền của đổ vào sản phẩm rồi làm ăn gian dối để kết liễu sự sống của sản phẩm và tự chuốc họa cho mình”, bà Nhật Anh bày tỏ.

Cường Anh chú trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chiết xuất, đóng gói trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

Cường Anh chú trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chiết xuất, đóng gói trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

“Sản phẩm của công ty không chỉ là thành phẩm lao động mà còn là những đứa con do chúng tôi tự tạo. Không cha mẹ nào muốn con mình sinh ra lại mang đến điềm xấu cả. Với Cường Anh cũng vậy, rất muốn những sản phẩm của mình tốt uy tín trên thị trường, mang lại niềm tin cho khách hàng. Có như vậy Cường Anh mới không ngừng lớn mạnh”, bà Nhật Anh khẳng định.

Thông tin từ Công ty Cường Anh cũng cho biết, ngày sau khi có thông tin sản phẩm chứa chất cấm, các cơ quan chức năng như Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Quản lý thị trường, Môi trường… đã lần lượt kiểm tra cơ sở sản xuất của Cường Anh. Các tiêu chuẩn liên quan đến chất lượng sản phẩm đều được đảm bảo an toàn. Trước đó, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cũng đã xác nhận sản phẩm của Cường Anh an toàn được phép lưu thông trên thị trường.

Hạ An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC