Ngày 20 Tháng 8, 2015 | 08:42 AM

Cô gái xinh đẹp hóa bà lão đột ngột qua đời

  MỚI NHẤT

Anh Tuyển cho biết trước khi mất chị Phượng rất yếu, ăn bao nhiêu nôn ra hết, chỉ còn khoảng 40kg.

Chị Nguyễn Thị Phượng, cô gái trẻ ở Bến Tre xinh đẹp bỗng dưng hóa thành bà lão, đã qua đời ở tuổi 30 vào khoảng 17g15 ngày 19/8 tại quê nhà xứ dừa.

Chiều tối 19/8, anh Nguyễn Thành Tuyển, chồng chị Phượng, thông báo cho chúng tôi tin buồn này.

Anh Tuyển cho biết trước khi mất chị Phượng rất yếu, ăn bao nhiêu nôn ra hết, chỉ còn khoảng 40kg.

“Khoảng 9 giờ sáng nay, trong lúc tôi đi làm, Phượng có gọi cho tôi bảo ngủ không được và cảm thấy khó thở. Tôi liền chạy về lấy thuốc cho Phượng uống và nấu cháo cho Phượng ăn. Sau đó, Phượng thiếp ngủ rồi ngủ luôn…,” anh Tuyển buồn bã kể.

Chị Nguyễn Thị Phượng trước khi bị bệnh (ảnh phải) và sau khi già như bà lão.

Anh Tuyển nói có thể chị Phượng mất do gặp vấn đề về dạ dày. Lúc lên TP.HCM nội soi, anh Tuyển có thấy nhiều vết đốm trên dạ dày của chị Phượng. 

Theo anh Tuyển, sự ra đi của người vợ thân yêu quá đột ngột khiến anh cũng như người thân trong gia đình không thể ngờ tới. Vì trước nay, dù bị bệnh dạ dày nhưng anh và vợ vẫn đều đặn khám tại một bệnh viện lớn tại TP.HCM và tiến triển sức khỏe rất tốt, các nếp nhăn trên mặt cũng giảm nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, trong tháng 8-2015 do bệnh tiến triển theo chiều hướng phức tạp nên hai vợ chồng đã 3 lần lên TP.HCM để điều trị. “Nhưng chiều nay, vợ tôi lại đột ngột ra đi khiến chúng tôi hụt hẫng và đau xót vô cùng”, anh Tuyển nói.

Hiện thi thể của chị Phượng đang được để tại gia đình ở huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre để tiến hành an táng.

 Vợ chồng chị Phượng trên đường phố Matxcơva năm 2013 - Ảnh: Q. Trung

Chị Nguyễn Thị Phượng, sinh năm 1985, ngụ thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm (Bến Tre). Chị Phượng vốn là một phụ nữ trẻ đẹp bị một cơn bệnh lạ, sau vài năm bỗng già đi mấy chục tuổi. Bệnh tình kỳ lạ của chị xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông trong nước và nước ngoài vào năm 2011.

Năm 2013, một đài truyền hình Nga đã mời vợ chồng chị Phượng sang Matxcơva để tham dự một chương trình y khoa quốc tế về bệnh lão hoá.

Chị Phượng sẽ được gia đình an táng tại huyện Mỏ Cày Bắc vào 16g ngày 20-8.

Theo Tuổi Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC