Ngày 27 Tháng 11, 2014 | 09:03 PM

Cảnh báo không mua thực phẩm chức năng VH - Nanocurcumin

Cảnh báo không mua thực phẩm chức năng VH - Nanocurcumin
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Công ty này có địa chỉ tổ dân phố 7, km 10,5, quốc lộ 32, Phúc Diễm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin từ Cục An toàn Thực phẩm cho biết, vừa qua, một số thông tin phản ánh về việc sản xuất, lưu hành và quảng cáo Thực phẩm chức năng VH- Nanocurcumin của Công ty cổ phần hoá thực vật VH-Việt Nam vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm. Công ty này có địa chỉ tổ dân phố 7, km 10,5, quốc lộ 32, Phúc Diễm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhằm không để các hiện tượng vi phạm pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm chức năng nói chung, sản phẩm Thực phẩm chức năng VH- Nanocurcumin nói riêng xảy ra trên địa bàn tỉnh, thành phố, Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản gửi Chi cục ATVSTP các tỉnh, thành phố yêu cầu một số vấn đề.

Theo đó, Chi cục ATVSTP các tỉnh, thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về ATTP trên địa bàn, chú trọng việc phân phối và quảng cáo sản phẩm này bằng hình thức bán hàng đa cấp. Quá trình thanh tra, kiểm tra cần có sự phối hợp liên ngành, nếu phát hiện vi phạm pháp luật phải xử lý nghiêm và thực hiện công khai và thực hiện đúng quy định bao gồm cả việc thu hồi tiêu huỷ sản phẩm , trường hợp có dấu hiệu tội phạm chuyển cơ quan điều tra.

Đẩy mạnh tuyên truyền để người dân không mua, không sử dụng sản phẩm Thực phẩm chức năng VH- Nanocurcumin của Công ty cổ phần hoá thực vật VH-Việt Nam khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP.

HP

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC