Ngày 2 Tháng 2, 2018 | 06:33 PM

Bộ Y tế tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Bộ Y tế năm 2017

GiadinhNet - Năm 2018, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, quyết tâm khắc phục những mặt còn tồn tại trong năm 2017.

Báo cáo kết quả tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018 tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Bộ Y tế năm 2017 được Bộ Y tế tổ chức ngày 2/2 , TS Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ Y tế cho biết: Năm 2017 là năm thứ hai thực hiện Kế hoạch Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2016-2020 và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ Chính phủ 2016-2021.


GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại Hội nghị

GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại Hội nghị

Ngoài nỗ lực của toàn Ngành, Bộ Y tế đã nhận được sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và sự giúp đỡ, phối hợp có hiệu quả của các Bộ, Ban, Ngành chức năng, sự hợp tác tích cực của chính quyền địa phương các cấp. Kết quả đạt được của Ngành Y tế có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị thuộc Cơ quan Bộ Y tế trong năm 2017.

Năm 2018, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, quyết tâm khắc phục những mặt còn tồn tại trong năm 2017. Tăng cường học tập chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức của cán bộ công chức và lãnh đạo về các nghị quyết, quyết định của Chính phủ và của Ngành Y tế nhằm bảo đảm huy động và phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn bộ cán bộ công chức trong Cơ quan Bộ; đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu về ý thức thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, nghiêm túc tổ chức thực hiện có hiệu quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tại các đơn vị theo các chương trình hành động đã được nêu ra; thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Cơ quan Bộ; thực hiện đúng quy trình thi đua khen thưởng để đảm bảo công khai, công bằng và minh bạch đối với các đơn vị, cá nhân được khen thưởng; thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong Cơ quan Bộ.


Tổng cục Dân số - KHHGĐ là một trong 5 đơn vị vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Tổng cục Dân số - KHHGĐ là một trong 5 đơn vị vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Bộ Y tế trong năm 2016 và cho rằng những kết quả đạt được trong thời gian qua đã góp phần mang lại niềm tin đối với Ngành Y tế.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến cũng đề nghị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, đổi mới tư duy làm việc để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân; đẩy mạnh kiện toàn tổ chức, hoạt động các đơn vị; tăng cường kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc; đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể, đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua…, tiếp tục đóng góp tích cực vào thành công chung của Bộ, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tại Hội nghị, 5 đơn vị đã vinh dự nhận cờ thi đua của Chính phủ; 4 đơn vị và 5 cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra Bộ Y tế cũng tặng cờ thi đua cho 4 đơn vị; tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Bộ cho 45 cá nhân xuất sắc.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC