Ngày 8 Tháng 5, 2013 | 08:49 AM

Bị đồng nghiệp cắt cổ trước ngày cưới

Bị đồng nghiệp cắt cổ trước ngày cưới

Vừa bước ra khỏi cổng công ty, anh V. bất ngờ bị một số đối tượng lao vào tấn công tới tấp, sau khi đánh gục anh V., nhóm đối tượng trên dùng dao cắt cổ nạn nhân.

Vụ việc trên xảy đến với anh N.M.V. (34 tuổi) vào ngày 4/5 trước cổng một công ty dệt tại quận Bình Tân, TPHCM. Ít ngày trước đó, do mâu thuẫn trong lúc làm việc anh V. đã xô xát với một đồng nghiệp nam trong công ty. Vụ việc sau đó đã được lãnh đạo công ty dàn xếp hòa giải. Chỉ còn ít ngày nữa anh V. sẽ tổ chức lễ cưới nên cũng không muốn phiền toái đến với bản thân nên anh đã chủ động xin lỗi đồng nghiệp.

Bị đồng nghiệp cắt cổ trước ngày cưới 1
Nam công nhân suýt mất mạng trước ngày trọng đại của cuộc đời

Mọi chuyện những tưởng đã được giải quyết ổn thỏa thì ngày 4/7 trong giờ nghỉ giải lao, anh V. được người đồng nghiệp “mời ra ngoài hàn huyên”. Vừa bước ra khỏi cổng công ty, anh V. bất ngờ bị một số đối tượng lao vào tấn công tới tấp, sau khi đánh gục anh V. nhóm đối tượng trên dùng dao cắt cổ nạn nhân.

Nam công nhân được người dân phát hiện và nhanh chóng chuyển đến bệnh viện 115 cấp cứu trong tình trạng toàn thân bê bết máu. Vùng trước cổ có hai vết thương hở dài 6cm và 10cm. Các bác sĩ đã xử trí cấp cứu cầm máu, nối tĩnh mạch, động mạch bị đứt, hồi sức tích cực cho bệnh nhân. Ba ngày sau vụ việc kinh hoàng hiện sức khỏe của bệnh nhân đã tạm ổn và đang được tiếp tục theo dõi điều trị tại khoa Ngoại Lồng ngực - Mạch máu.

Theo PGS.BS Cao Văn Thịnh, Trưởng khoa Ngoại Lồng ngực - Mạch máu Bệnh viện Nhân dân 115, phần lớn các vết thương mạch máu vùng cổ, nền cổ gặp phải ở bệnh nhân V. là rất nguy hiểm do mất máu nhiều, diễn tiến nhanh và khó phẫu thuật. Dù bị hai nhát cắt chí mạng nhưng bệnh nhân đã may mắn thoát chết vì vết cắt dừng lại ngay trước động mạch cảnh, việc nối lại tĩnh mạch và động mạch bị đứt diễn ra thuận lợi.
 
Theo Dân trí

Xem thêm :Bình Tân, thuận lợi, cưới, Nhân dân, đồng nghiệp, nạn nhân, dùng dao cắt cổ, cấp cứu, đối tượng, công nhân

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC