Ngày 10 Tháng 1, 2015 | 12:44 PM

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học lần V

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 10/1, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học lần V. Đây là dịp để các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, và phục vụ thiết thực cho công tác khám chữa bệnh.

Hội nghị có sự tham gia của các bệnh viện: Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng…nhằm kết nối, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh của hệ thống y khoa khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Hội nghị nghiên cứu khoa học lần thứ V tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng
Hội nghị nghiên cứu khoa học lần thứ V tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng

Với gần 20 đề tài báo cáo đa dạng như: Ứng dụng CT64 dãy trong chẩn đoán bất thường bẩm sinh niệu quản sau tĩnh mạch chủ dưới; Chụp và can thiệp động mạch vành qua da tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sau 10 năm (2004-2014); Điều trị ngoại khoa tắc ruột do u tai trực tràng; Cập nhật tác dụng phân tử và vai trò của fenofibrate trên biến chứng mạch máu trong bệnh đái tháo đường 2; Ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm NT-ProBNP trong suy tim…và các đề tài thực tế khác dựa trên kết quả thăm dò, đánh giá của bệnh nhân và người thân.

Thông qua các đề tài nghiên cứu, báo cáo viên đưa ra những giải pháp, quy trình góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ chăm sóc y tế.

Đức Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC