Ngày 5 Tháng 5, 2017 | 06:15 PM

Bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam triển khai hệ thống trả kết quả qua mạng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với mô hình triển khai hệ thống Trả kết quả trực tuyến qua trang web, bệnh nhân không phải chờ kết quả, kết quả bác sĩ sẽ trả trực tuyến trên mạng, bệnh nhân có thể về nhà xem hoặc 1 vài năm nữa xem lại.

Nhằm đơn giản hóa các thủ tục hành chính, tránh nhầm lẫn cho cán bộ y tế, giảm phiền hà và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đến khám chữa bệnh, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã triển khai hệ thống Trả kết quả trực tuyến qua trang web: http://sannhiquangninh.vn hoặc http://benhantructuyen.com của bệnh viện.

Với mô hình Trả kết quả trực tuyến qua trang web, bệnh nhân không phải chờ kết quả, kết quả bác sĩ sẽ trả trực tuyến trên mạng (bệnh nhân có thể về nhà xem hoặc 1 vài năm nữa xem lại).

Ngoài ra, nếu quen 1 bác sĩ gia đình, có thể nhờ bác sĩ khám và chỉ định, sau đó mang tờ chỉ định đến viện làm các xét nghiệm, chụp Xquang, siêu âm... sau đó có thể ra về, mở kết quả cho bác sĩ gia đình xem và tư vấn.

Các bệnh nhân cần theo dõi sức khỏe cũng có thể tự đến làm xét nghiệm để tự theo dõi sức khỏe của mình.

Hướng dẫn tra cứu theo mã trên Thẻ Khách hàng bằng các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào website: http://sannhiquangninh.vn hoặc http://benhantructuyen.com

- Nhấp chuột vào mục ”Đăng nhập” (1)

Bước 2: Nhập các thông tin bắt buộc

- Mã thẻ: Xem mã bệnh nhân ở trên Thẻ Khách hàng.

- Mật khẩu : Mặc định là: 123456

- Lưu ý: Bạn nên đổi mật khẩu ngay sau khi đăng nhập thành công

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, toàn bộ thông tin lịch sử đăng ký, lịch sử khám của khách hàng sẽ được hiển thị.

Bước 4: Xem kết quả của khách hàng theo từng đợt khám. Để có thể xem kết quả của đợt khám nào, Quý khách nhấp chuột vào mục đó.

Ví dụ: Đơn thuốc, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh


Xem kết quả Chẩn đoán hình ảnh kích vào phần Xem nội dung

Xem kết quả Chẩn đoán hình ảnh kích vào phần Xem nội dung


Xem Film Chẩn đoán hình ảnh kích vào hình Camera bên phải

Xem Film Chẩn đoán hình ảnh kích vào hình Camera bên phải


Quý khách lưu ý: Nên đổi mật khẩu sau khi đăng nhập thành công lần đầu. Mật khẩu: Chọn Đổi mật khẩu để nhận mật khẩu mới. Quý khách nên đổi mật khẩu để dễ nhớ trong lần truy cập sau.

Quý khách lưu ý: Nên đổi mật khẩu sau khi đăng nhập thành công lần đầu. Mật khẩu: Chọn "Đổi mật khẩu" để nhận mật khẩu mới. Quý khách nên đổi mật khẩu để dễ nhớ trong lần truy cập sau.

Thời gian qua, với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm”, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã mạnh dạn thực hiện nhiều dịch vụ mới nhằm hướng tới sự hài lòng của người dân khi đến khám, chữa bệnh. Trong đó, Bệnh viện chủ động ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý, điều hành, cải cách thủ tục hành chính..., qua đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh, tăng chỉ số hài lòng của người bệnh.

Thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục công bố, công khai các thủ tục hành chính; tiếp tục duy trì, nâng cấp phần mềm quản lý khám chữa bệnh toàn bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện…

T.Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC