Ngày 9 Tháng 7, 2019 | 10:13 AM

Bệnh viện 108 lên tiếng vụ người nhà bệnh nhân tố bị đánh "không trượt phát nào"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sự việc xảy ra ngày 8/7 tại cổng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Một người đàn ông lớn tiếng cho rằng bị bảo vệ của bệnh viện này đánh chảy máu đầu.

Phía bệnh viện cho biết, không có chuyện nhân viên đánh người. Theo lãnh đạo bệnh viện, sáng 8/7, tại cổng Bệnh viện số 1A Trần Hưng Đạo, người đàn ông này dẫn theo một bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện ra ngoài cổng để mua mũ bảo hiểm cho bệnh nhân bị băng đầu.

Khi đó, 2 chiến sĩ đang làm nhiệm vụ đã ngăn lại vì theo quy định "người bệnh không được mặc quần áo bệnh nhân ra khỏi đơn vị".


Hình ảnh được ghi lại tại thời điểm xảy ra xô xát.

Hình ảnh được ghi lại tại thời điểm xảy ra xô xát.

Sau khi được linh động giải quyết ra khỏi cổng mua mũ, khoảng 10 phút sau, ông này cùng một người bạn khác dẫn bệnh nhân quay lại bệnh viện. Tuy nhiên, vẫn còn bức xúc việc các chiếc sĩ gây khó dễ nên 2 ông này có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Phía bệnh viện cho biết, người nhà đã hành động trước, dùng giày và biển chỉ dẫn đập vào người một chiến sĩ. Anh này thấy vậy đã đỡ lại, chiếc biển vô tình va vào trán người nhà bệnh nhân làm rách da trên cung mày trái.

Sau sự việc, các bác sĩ cũng đã xử lý vết thương cho người nhà bệnh nhân. Bệnh viện 108 đã lập biên bản, 2 chiến sĩ bị kiểm điểm theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệnh quân đội. Phía bệnh viện cho rằng, 2 chiến sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống.

Võ Thu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC