Ngày 1 Tháng 9, 2015 | 10:31 AM

Bé gái bán vé số bị mẹ đốt vẫn nguy kịch

  MỚI NHẤT

Dù đã qua giai đoạn sốc bỏng, song tính mạng bé gái bị mẹ tẩm xăng đốt vì không bán hết vé số vẫn phải đối diện với nguy cơ sốc nhiễm trùng.

Bé Nguyễn Thị Kim Linh đang được điều trị tại khoa hồi sức bỏng, Bệnh viện Nhi đồng 1

Sáng 31/8, ThS.BS Đặng Thị Thanh Thúy, Phó Trưởng Khoa Bỏng – chỉnh hình, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM cho biết, bé Nguyễn Thị Kim Linh (12 tuổi) bị bỏng diện tích 38%, trong đó 20% là bỏng sâu độ 4.

Hai bàn tay là nơi bỏng nặng và có nguy cơ để lại di chứng nhiều nhất. Các ngón tay của cháu đang bị hoại tử dần dần. Sắp tới các bác sĩ sẽ tiến hành cắt lọc ghép da từng phần cho Linh.

Hiện tại, qua điều trị, cháu đã qua được giai đoạn nguy hiểm nhất là sốc bỏng. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, cháu vẫn trong tình trạng nguy kịch vì có thể phải đối diện với khả năng sốc nhiễm trùng.

Kim Linh được nuôi ăn qua đường tĩnh mạch, chế độ dinh dưỡng theo chỉ định của bệnh viện. Theo BS Thúy, chi phí điều trị của Linh khá cao, mỗi ngày khoảng 3,5-4 triệu đồng.

Như đã đưa tin, bé Linh hiện đang sống cùng mẹ là Trương Thị Vy (SN 1982) với anh trai và em gái, ba đã mất do tai nạn giao thông cách đây 8 tháng. Linh nghỉ học từ năm lớp 1, hàng ngày đi bán vé số phụ mẹ. Chiều tối 24/8, do Linh không bán hết vé số, thiếu nợ đại lý vài trăm ngàn nên bà Vy đã tức giận tưới xăng lên người bé và châm lửa đốt.

Theo Infonet.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC