Ngày 20 Tháng 4, 2018 | 06:46 PM

12 khách du lịch Trung Quốc bị ngộ độc sau khi ăn sáng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Các du khách người Trung Quốc được nhập viện với biểu hiện ngộ độc thực phẩm, đau bụng, đi ngoài và mệt mỏi.

Xác nhận thông tin trên với phóng viên vào chiều nay (20/4), lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cho hay, sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận 12 người mang quốc tịch Trung Quốc trong tình trạng bị ngộ độc thực phẩm.

Theo đó, vào thời điểm trên, Khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận 12 du khách người Trung Quốc với biểu hiện đau bụng, đi ngoài và người mệt mỏi.

Các du khách người Trung Quốc được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: BVCC

Các du khách người Trung Quốc được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: BVCC

Khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu, truyền dịch, tiêm thuốc giảm đau và làm các xét nghiệm cần thiết.

Đến trưa cùng ngày, 9/12 bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện, 3 trường hợp nặng còn lại cũng đã được ra viện vào 16h30 chiều nay.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, đoàn khách du lịch mang quốc tịch Trung Quốc gồm 48 người đến tỉnh Quảng Ninh. Sau khi ăn sáng tại một quán ăn ven đường thì 12 người có biểu hiện ngộ độc nên đã được hướng dẫn viên đưa vào Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cấp cứu.

Đức Tùy

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC