Thông tin mới nhất về: xuân yêu thương

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Nhân lên ngọn lửa nhân ái

Nhân lên ngọn lửa nhân ái

16/02/2018 11:00

GiadinhNet - Tôi cảm thấy rất hứng thú khi được biết Giai phẩm xuân 2018 của Báo Gia đình & Xã hội chọn chủ đề Xuân yêu thương. Trong thời đại truyền thông kỹ thuật số, mọi hoạt động dường như đang bị cuốn vào vòng quay với tốc độ chóng mặt, nếu không có sự tĩnh tâm và căn chỉnh cần thiết ở mọi tầng nấc của cuộc sống thì sự bình yên trong tâm hồn có thể bị tước đoạt; đồng thời, sự đua tranh xô bồ, hỗn tạp, sự nhiễu nhương, náo loạn sẽ lấn át tình người.

Tags: xuân yêu thương, lòng nhân ái, xã hội

Đường sáng mùa Xuân

Đường sáng mùa Xuân

14/02/2018 07:00

GiadinhNet - Chuyến tàu thời gian đang tốc hành tiến về cột mốc cây số cuối cùng, tấm lịch bóc dần những trang cuối cùng thì ta có cảm giác thời gian đi thật nhanh khi ngẫm lại tổng kết hành trình của một năm.

Tags: xuân yêu thương, xã hội

Hội Xuân Vinschool 2017: “Tết bốn phương, Xuân yêu thương”

Hội Xuân Vinschool 2017: “Tết bốn phương, Xuân yêu thương”

15/01/2017 08:00

Ngày 14/1/2017 tại trường PTLC Vinschool, Hội Xuân Vinsers 2017 với chủ đề “Tết bốn phương - Xuân yêu thương” đã được tổ chức với sự tham dự của hàng nghìn phụ huynh và học sinh. Hội Xuân không chỉ ngập tràn không khí Tết đến xuân về mà còn là nơi các Vinsers chủ động sáng tạo. Sự tham gia của học sinh trong tất cả hoạt động đặc sắc đã tạo nên bản sắc riêng của chương trình.

Tags: xuân yêu thương, không khí Tết, Tết cổ truyền, Tập đoàn Vingroup, giáo dục

Mang “Xuân yêu thương” đến với các em có hoàn cảnh khó khăn

Mang “Xuân yêu thương” đến với các em có hoàn cảnh khó khăn

07/01/2017 11:09

GiadinhNet – Hàng trăm phần quà Tết dành tặng cho các em mồ côi, trẻ khiếm thính có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Làng Hy Vọng (Đà Nẵng) với mong muốn các em có một mùa xuân ấm áp, tràn đầy yêu thương.

Tags: xuân yêu thương, Hoàn cảnh khó khăn, Trẻ khiếm thính, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhân viên bệnh viện, tết nguyên đán, cuộc sống hạnh phúc, không khí rộn ràng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Chương trình ca nhạc, võ thuật giúp trẻ em nghèo đón Tết

Chương trình ca nhạc, võ thuật giúp trẻ em nghèo đón Tết

16/12/2014 21:05

GiadinhNet - Nhân dịp năm mới, báo Pháp luật & Xã hội phối hợp với một công ty sự kiện tổ chức đêm ca nhạc tạp kỹ “Xuân yêu thương”. Chương trình diễn ra vào hồi 9h30 ngày 1/1/2015 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô.

Tags: Nhà hát Tuổi trẻ, hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, xuân yêu thương