Ngày 6 Tháng 12, 2018 | 02:56 PM

"Yêu thì ghét thôi" tập 27: Suýt ly hôn, Du - Kim lại làm lành vì tình huống này

  MỚI NHẤT

Các tình tiết ở tập 27 "Yêu thì ghét thôi" được đẩy lên cao trào khi Du - Kim đứng trước bờ vực đổ vỡ thì phát hiện ra ý đồ thật sự của việc ông Thắng về nhận con.

Tập 27 phim Yêu thì ghét thôi xoay quanh chuyện giận hờn, hiểu lầm của vợ chồng Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee). Từ khi bắt gặp Du ôm người yêu cũ, Kim hoàn toàn mất niềm tin vào chồng và không chịu tin những lời giải thích của anh. Hai vợ chồng cũng không ở chung, Du phải dọn sang ở cùng bố vợ.

Thấy Du buồn phiền vì bị vợ hiểu lầm, Trang (Thu Hoài) rất xót và thương anh. Cô quyết định đến gặp Kim để giải thích. Trang cho Kim biết Du không yêu mình. "Cho dù tôi có cố chấp, có cho rằng anh ấy vẫn còn gì đó với mình thì đó chỉ là tôi tự tưởng tượng thôi" - Trang nói sự thật để Kim hiểu.

Trang cho biết cô đã cố gắng níu kéo Du nhưng anh luôn ở ngoài tầm với. Dù rất đau lòng nhưng Trang cũng phải thừa nhận quá khứ của hai người có đẹp đến mấy nhưng Du cũng chỉ quan tâm tới hiện tại.

Về phía Du, anh rất nóng lòng, sốt ruột lo lắng cho vợ. Vì Kim không nghe máy cũng không chịu gặp mặt nên anh đã đến công ty để gặp vợ. Đúng lúc này, Du bắt gặp Kim đang đặt tay lên vai an ủi sếp Nhật Anh (Anh Dũng). Sự thật là mẹ Nhật Anh mắc bệnh hiểm nghèo đang hôn mê, Kim biết chuyện nên an ủi anh. Tuy nhiên, Du nhìn thấy vậy nên nghĩ Nhật Anh "thừa nước đục thả câu", nghĩ vợ nhân chuyện giận dỗi chồng để đường hoàng đến với Nhật Anh.

Như vậy, trong khi sự hiểu lầm của Kim về Du và Trang chưa được hóa giải thì nay lại thêm sự hiểu lầm của Du về Kim và Nhật Anh. Cả hai vợ chồng đều không hề ngoại tình và đều rất yêu nhau nhưng chỉ vì hiểu lầm, không chịu lắng nghe, không chịu hiểu nhau nên đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

"Em mệt mỏi lắm rồi. Mình ly hôn đi" - Kim nói với chồng khiến Du không tin nổi vào tai mình.

Đến nước này, Du hẹn gặp Nhật Anh để nói rõ mọi chuyện. Du cho rằng vợ mình có tình cảm với Nhật Anh khi trước mặt chồng, cô thường bênh vực Nhật Anh. Trong khi đó, vị sếp "soái ca" thừa nhận mình thích Kim nhưng cũng khẳng định Du may mắn khi có người vợ luôn hướng về chồng. Nhật Anh cũng cho rằng Du đang ghen tuông quá đà và thay vì ghen tuông như vậy thì nên tìm cách lấy lại niềm tin từ Kim.

"Tôi thấy Kim hợp với anh hơn tôi đấy." - Du nói giọng ghen với Nhật Anh. Tuy nhiên, Nhật Anh cho biết hiện nay anh không có tâm trí nào để xem ai hợp hay không hợp với mình nữa.

Sau lần này, Du không còn ý định làm lành với vợ nên quyết định về nhà lấy quần áo để chuyển sang ở với ông Quang lâu hơn. Tuy nhiên, khi tới nhà, Kim nhận được điện thoại báo ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) đi cấp cứu nên Du đã đưa vợ đi. Trong tình huống cấp bách, Kim đồng ý để chồng đưa đi.

Tình huống đáng chú ý trong tập 27 Yêu thì ghét thôi , Du và Kim vừa tới bệnh viện, từ ngoài cửa vô tình nghe được cuộc trò chuyện của ông Thắng và em trai về bệnh thận giai đoạn cuối của ông Thắng. Đáng nói, theo như lời em trai, ông Thắng lặn lội từ Singapore về Việt Nam tìm nhận con gái là để hy vọng có thận tương thích có thể hiến cho ông. Nghe đến đây, Kim giận dữ bước vòng phòng yêu cầu ông Thắng xác nhận những lời người em trai vừa nói có phải là sự thật không? Tuy nhiên, ông Thắng chỉ im lặng, không nói gì.

Kim "sốc" nặng khi nghe được sự thật ông Thắng về nhận con chỉ vì muốn Kim cứu ông.

Kim đau khổ tột cùng, thất vọng tràn trề về người bố ruột - người mà cô đã gạt bỏ tất cả oán hận khi bỏ rơi mẹ cô bụng mang dạ chửa - nay trở về tưởng bù đắp cho con gái, nhưng không ngờ lại có ý đồ như vậy. Lúc Kim đau khổ, tủi hờn như thế này, Du là người chăm sóc, an ủi, động viên tốt nhất cho cô. Vì tình huống này mà sự giận hờn, hiểu lầm của hai vợ chồng đã được "tạm quên".

Liệu ông Thắng thực sự có ý đồ như Kim nghĩ không? Kim liên tiếp đối mặt với những cú sốc tâm lý: từ chuyện gặp chồng ôm người yêu cũ đến chuyện biết ý đồ xấu xa của bố ruột, cô có vượt qua được không?

Tập 28 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (6/12) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC