Ngày 6 Tháng 9, 2019 | 07:41 AM

Xúc động nghe MC Hạnh Phúc song ca cùng mẹ

  MỚI NHẤT

MC của Chuyển động 24h khiến người xem xúc động khi anh hòa giọng cùng mẹ mình ca khúc "Gánh mẹ"

Chương trình Vui khỏe có ích phát sóng nhân dịp 49 năm Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chương trình đầu tiên đã đón hai đội chơi đặc biệt.

Một đội là MC Hạnh Phúc và mẹ Trần Thị Minh Thêu năm nay đã 70 tuổi và đội còn lại là đạo diễn Bùi An Ninh và cháu. Đạo diễn Bùi An Ninh là một trong những đạo diễn đời đầu của VTV. Tên tuổi của đạo diễn An Ninh gắn liền với nhiều gameshow, chương trình được khán giả yêu mến trên kênh VTV3.

Với đại diện của hai thế hệ người nhà Đài, chương trình Vui khỏe có ích số đặc biệt đã vượt qua những ý nghĩa của một cuộc thi bình thường. Nhiều tâm sự về nghề nghiệp đã được đạo diễn An Ninh và MC Hạnh Phúc chia sẻ.

Xúc động nghe MC Hạnh Phúc song ca cùng mẹ - Ảnh 1.

Hai đội chơi trên sân khấu

Xúc động nghe MC Hạnh Phúc song ca cùng mẹ - Ảnh 2.

Đạo diễn An Ninh và MC Hạnh Phúc

Thêm một điểm nhấn trong chương trình là phần song ca ca khúc "Gánh mẹ" của Hạnh Phúc và mẹ. Nói về bài hát Hạnh Phúc cho biết, đây là lần đầu tiên hai mẹ con được đứng chung trên sân khấu trong một chương trình truyền hình. Đây cũng là niềm vui và niềm hạnh phúc lớn nhất của Hạnh Phúc và lời bài hát cũng là những lời tâm sự mà anh muốn dành cho mẹ.

MC Hạnh Phúc và mẹ song ca trên sân khấu Vui khỏe có ích

Nói về cái tên khá đặc biệt của mình, thêm một lần nữa Hạnh Phúc chia sẻ về ý nghĩa của nó. Trước Hạnh Phúc, mẹ đã sẩy thai 4-5 lần vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mãi cho đến khi sinh được Hạnh Phúc đầy đủ tháng, hai bố mẹ vui quá nên đặt luôn tên là Hạnh Phúc.

Xúc động nghe MC Hạnh Phúc song ca cùng mẹ - Ảnh 4.

Hạnh Phúc bên bố mẹ

"Cái tên này đã ướm vào cuộc đời của mình, lúc nào cũng khiến mình vui vẻ, lạc quan ngay cả khi đối diện với những cú shock lớn trong cuộc đời như căn bệnh ung thư máu năm 2012", Hạnh Phúc cho biết.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC