Ngày 20 Tháng 11, 2019 | 02:48 PM

Xuân Phúc không hối hận khi chủ động rời The Face để làm đám cưới cùng vợ xinh như hot girl

  MỚI NHẤT

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, vợ Xuân Phúc "tố" bị chồng bỏ rơi, một mình chuẩn bị đám cưới.

Nhớ về quãng thời gian khủng hoảng trước đám cưới, diễn viên Xuân Phúc cho biết trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ, Xuân Phúc lại tham gia chương trình The Face nên mọi việc đều một tay vợ lo liệu.

Nam diễn viên cũng cho biết đó là khoảng thời gian vợ anh chịu nhiều thiệt thòi khi vừa đi làm, vừa một mình chạy ngược, chạy xuôi để lo cho đám cưới. Anh kể, vì chương trình bị dời thời gian quay hình, nên khi bước vào cuộc thi, anh đã chuẩn bị tinh thần sẽ dừng cuộc chơi sớm để trở về đúng thời điểm đám cưới. Thế nhưng, khi nhìn thấy các tin nhắn mà Trúc Thanh gửi cho mình hằng ngày, anh vẫn không khỏi lo lắng: "Nghe giọng Thanh rất buồn. Trong lúc tức giận cô ấy bảo rằng "anh mà không về kịp thì không làm đám cưới gì nữa". Tôi rất hiểu tâm lý của vợ lúc đó. Vì vậy tôi cố gắng sắp xếp rời chương trình để trở về".

Bên cạnh đó, Trúc Thanh cũng cho biết, bố mẹ của Xuân Phúc rất quan tâm và thường xuyên hỏi thăm. Tuy nhiên đám cưới ở TP.HCM là đám cưới ở nhà gái, nên cô không muốn làm phiền bố mẹ chồng quá nhiều, vì vậy mà một mình cô chạy vạy khắp nơi để chuẩn bị. Trúc Thanh cũng biết là trong thời gian tham gia The Face cô không liên lạc được với Xuân Phúc, nhưng ngày nào cô cũng nhấn nút gọi, ngày nào cũng soạn tin nhắn để gửi cho chồng.

Cô bật khóc nức nở nói: "Thậm chí khi tôi phân vân giữa hai cái váy cưới cũng không biết phải hỏi ai. Tôi thấy tủi thân vì phận con gái đi lấy chồng nhưng phải một mình tự lo mọi chuyện. Mẹ tôi thì bị tai biến, sống thực vật, tình hình sức khoẻ ngày một xấu đi. Chồng thì không liên lạc được".

Xuân Phúc không hối hận khi chủ động rời The Face để làm đám cưới cùng vợ xinh như hot girl - Ảnh 1.

Trúc Thanh ban đầu nghĩ rằng Xuân Phúc nói trở về để an ủi cô nhưng vẫn sẽ thi cho xong. Vì theo dõi anh qua truyền hình, cô thấy anh đang làm rất tốt. Nhưng chỉ vài ngày sau, Xuân Phúc gọi điện cho cô và báo rằng anh sắp được về khiến Trúc Thanh rất bất ngờ. Cô cũng thú nhận, khoảng thời gian đầy thử thách trước đám cưới rất có ý nghĩa. Vì nhờ đó mà cô hiểu được rằng, mình ở đâu so với sự nghiệp của anh: "Tôi thấy thương anh ấy lắm, vì tôi biết anh rất tâm huyết với cuộc thi đó. Tôi cũng vui nhưng cũng buồn, vì tại mình mà anh ấy phải dừng lại", cô nghẹn ngào.

Đáp lại lời vợ, Xuân Phúc cho biết, The Face là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp, nhưng Trúc Thanh mới là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Vì vậy, anh khẳng định bản thân không hề hối tiếc về quyết định rời chương trình The Face. Nghĩ lại quãng thời gian đó, Xuân Phúc cho biết, anh đã rút kinh nghiệm và cố gắng hoàn thiện bản thân để vợ cảm thấy yên tâm hơn.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC